BNC
Hotline:
0965.264.222
   Kính cường lực   Cắt kính mặt bàn 10mm, 12mm

Cắt kính mặt bàn 10mm, 12mm

​Kính mặt bàn 10mm, 12mm là loại kính thông dụng hiện nay được dùng nhiều nhất. Kính 10mm, 12mm là loại kính có độ dày vừa phải không chỉ đem đến độ an toàn chắc chắn mà độ dày này có tải trọng trung bình để làm mặt bàn.
Mã SP
kmb
Giá niêm yết
450.000 vnđ
Giá:
450.000 vnđ
Đường dây nóng

Chi tiết sản phẩm

Cắt kính cường lực mặt bàn

Trước kia người tiêu dùng thường biết đến những loại mặt bàn làm từ gỗ, nhựa hoặc đá. Nhưng những loại mặt bàn này trong quá trình sử dụng đem đến nhiều phiền toán như khó vệ sinh lau chùi hoặc khi có việc cần di chuyển lại khó khăn.
Khi dùng kính cường lực làm mặt bàn đặt trên bàn gỗ hoặc kệ inox, kệ kính thì thật tiện lợi. Qúa trình vệ sinh lau chùi kính cường lực dễ dàng hơn.
Bên cạnh đó kính cường lực có độ trắng sáng lên việc sử dụng đem đến độ thẩm mỹ cao, sang trọng. Khi có vết bẩn trên kính dễ phát hiện đồng thời trang trí đồ đạc được thuận tiện hơn.
Dùng kính cường lực có thể làm mặt bàn làm việc hoặc mặt bàn ăn, mặt bàn cho ghế sofa.
Kính cường lực khi sử dụng khó bị trầy xước, đồng thời chịu được độ sốc nhiệt khi có nhiệt độ nóng, lạnh đột ngột đặt lên cũng không hề làm ảnh hưởng đến mặt bàn.

Cắt kính mặt bàn ở đâu

Hiện nay kính mặt bàn được chia làm 3 loại như sau
Kính thường mặt bàn: giá thành thấp vì vậy chất lượng cũng kéo theo
Kính cường lực mặt bàn: Có khả năng chịu lực lớn khi có vật nặng rơi xuống bàn đồng thời chịu phản ứng nhiệt cực tốt. Giá thành loại mặt bàn này vì vậy cũng cao hơn
Kính bán cường lực mặt bàn: Đây là loại bạn có thể uốn cong theo những hình dáng mong muốn, kính khi uốn cong sẽ có giá thành khá cao.
Havaco Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các loại kính để làm mặt bàn kính. Hãy liện hệ với chúng tôi 0965264222 để được tư vấn và có giá thành ưu đãi nhất.

Giá kính làm mặt bàn

Để biết kính mặt bàn có giá là bao nhiêu thì cần xác định bạn cần làm kính loại nào? Kính thường hay kính cường lực, kính bán cường lực cong? Ngoài ra bạn sử dụng loại kính dày bao nhiêu mm. Với mỗi độ dày khác nhau thì giá tiền kính cũng giao động lên xuống theo.

Sản phẩm cùng loại

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam