BNC
Hotline:
0965.264.222
   Kính cường lực   Báo giá vách kính mặt dựng, vách kính cường lực ngăn

Báo giá vách kính mặt dựng, vách kính cường lực ngăn

Vách kính cường lực dần trở thành sản phẩm khá phổ biến trong ngành xây dựng và trang trí nội thất. Có thể làm vách kính mặt dựng, vách kính ngăn phòng để đem đến không gian thông thoáng, an toàn. Cấu tạo vách kính mặt dựng, vách kính ngăn gồm những gì?
Mã SP
vach
Giá niêm yết
0 vnđ
Giá:
0 vnđ
Đường dây nóng

Chi tiết sản phẩm

Vách kính cường lực là gì

Là loại vách sử dụng những tấm kính cường lực để cố định phân chia các khoảng không gian với nhau. Như làm vách kính mặt dựng thay những bức tường bằng gỗ, gạch xi măng đá là những tấm kính cường lực hay thay vách kính ngăn phân chia các khoảng không gian với nhau như ngăn phòng khách với phòng ăn bằng tấm kính cường lực ở giữa…
Trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng vách kính cường lực có khả năng chịu lực khá cao, tải trọng lớn đồng thời lấy được ánh sáng tự nhiên cho không gian.

Vách kính mặt dựng

Trước kia những bức tường thường được bằng gạch đá xi măng hay gỗ ghép lại liên kết thành 4 bức tường chắc chắn, an toàn. Nhưng nhược điểm của những loại vách này là quá trình thi công lâu dài, tải trọng lớn không có độ thẩm mỹ nhiều, không gian đem đến bị tù túng.
Không chấp nhận không gian bí bách tối tăm nên những nhà thiết kế sáng tạo đã tìm ra giải pháp thay thế những bức tường gạch xi măng, gỗ đó bằng những tấm kính cường lực sáng trắng trong có độ chịu lực cao, an toàn. Lại lấy được ánh sáng tự nhiên vào nhà giúp tiết kiệm hoàn toàn năng lượng điện.

Phân loại vách kính mặt dựng
Vách kính cường lực mặt dựng Stick

Được tạo dựng từ những thanh nhôm kết hợp với kính và phụ kiện kết nối. Còn được gọi là hệ mặt dựng giấu đố. Nhìn từ ngoài thì toàn bộ ngôi nhà là một mặt phẳng kính uyển chuyển sống động.

Cấu tạo vách kính

Thanh nhôm: Được tạo dựng thành khung hình chữ nhật hoặc những ô vuông nhỏ. Những khung nhôm là điểm tựa cho kính. Đố là những thanh nhôm Stick
Kính: Được gắn kết vào những khung nhôm đã được tạo dựng để tạo lên những bức tường ngăn. Kính được dùng cho hệ mặt dựng này thường là kính dán an toàn hoặc kính cường lực.
Phụ kiện: Đây là nguyên liệu không thể thiếu để kết nối kính và khung nhôm được chắc chắn, an toàn.

Vách kính cường lực mặt dựng Unitized

Toàn bộ ngôi nhà là bức tranh kính với có ô vuông hoặc hình chữ nhật thiết kế đều nhau. Nó được cải tiến hơn vách giấu đố là có thêm 1 phần đố được gia cố bên ngoài.
Trong nhà và ngoài nhà thì đều nhìn thấy đố nhôm được ôm lấy những tấm kính cường lực.

Cấu tạo

Về mặt cấu tạo nó khác với mặt dựng giấu đố ở chỗ. Vách loại này có thêm đố ôm kính từ bên ngoài nhìn vào làm gia tăng tính an toàn chắc chắn cho ngôi nhà của bạn. Sử dụng khung nhôm Unitized để tạo lên các đố vách kính

Vách kính mặt dựng Spider

Đây là loại vách kính có cấu tạo khá đơn gian không cầu kỳ. Vách được tạo nên từ những tấm kính được kết nối và cố định vững chắc nhờ những chân nhện Spider.
Tuy thiết kế khá đơn giản nhưng nó đem lại tính thẩm mỹ khá cao. Tạo nên bức tranh với những điểm nhấn từ chân nhện đem đến. Thay thế những khung nhôm là điểm tựa bằng những chân nhện nhẹ nhàng những có khả năng chịu lực kết nối tốt.

Vách kính cường lực ngăn không gian

Vách kính cường lực văn phòng.

Hiện nay mặt bằng chung các văn phòng Việt Nam khá là chẹp hẹp không có nhiều khoảng trống. Các nhà thiết kế muốn tối ưu tận dụng triệt để không gian mà vẫn đảm bảo độ thông thoáng, đẹp.

Việc lựa chọn vách kính cường lực để chia không gian là biện pháp tối ưu nhất.

Vách kính chia phòng


Vách kính cường lực khung nhôm

Vách kính cường lực có độ trong suốt nhẹ nhàng khi ngăn các vách sẽ giúp không gian trở nên gần gũi hòa đồng hơn. Đồng thời tầm nhìn sẽ được bao quát toàn bộ đối với nhà lãnh đạo.

Vách kính cường lực nhà tắm

Nhà tắm là nơi khá ẩm ướt dùng nước và hóa chất khá nhiều. Bạn muốn tách biệt không gian tắm với nhà vệ sinh để có một không gian khô thoáng, luôn sạch sẽ. Lựa chọn vách kính để phân chia 2 không gian là giải pháp tốt nhất.

Cabin phòng tắm kính
Cabin tắm kính lắp cửa kính mở quay.
Vách tắm kính phòng tắm

Sản phẩm cùng loại

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam