BNC
Hotline:
0965.264.222
   Cửa cuốn Bossdoor   Lưu điện cửa cuốn Bossdoor Tân Trường Sơn

Lưu điện cửa cuốn Bossdoor Tân Trường Sơn

Cửa cuốn hiện đại ngày nay chủ yếu sử dụng hệ khóa điều khiển từ xa để đóng mở. Nguồn điện là yếu tố quan trọng để cửa hoạt động được. Tuy nhiên vẫn xảy ra tình trạng mất điện, rắc rối sẽ đến với bạn cửa không thể mở được. Bạn hãy yên tâm với lưu điện cửa cuốn Bossdoor nó sẽ giải quyết vấn đề khi xảy ra mất điện. Bộ lưu điện giúp tích điện cho hệ cửa cuốn luôn hoạt động 24/24 ngay cả mất điện.
Mã SP
LD
Giá niêm yết
15.000.000 vnđ
Giá:
15.000.000 vnđ
Đường dây nóng

Chi tiết sản phẩm

Lưu điện cửa cuốn Bossdoor là thiết bị chuyên dụng không thể thiếu cho các mô tơ. Lưu điện đảm đảm cửa cuốn hoạt động an toàn sử dụng liên tục dù lưới điện bị mất.
>>>>> Tìm hiểu thêm về bảng báo giá cửa nhôm kính Xingfa hàng nhập khẩu chính hãng chất lượng cao Đẹp - Sang Trọng - Giá Rẻ.

Lưu điện còn có tên gọi khác là bình tích điện cửa cuốn, bình lưu điện hay bộ trữ điện cửa cuốn, hộp tích điện cửa cuốn.

Chức năng lưu điện cửa cuốn Bossdoor

Cung cấp nguồn năng lượng điện dự phòng cho hệ cửa cuốn trong trường hợp nguồn điện bị mất, chợp chờn yếu giúp bảo vệ mơ tơ được hoạt động tốt ổn định

Lưu điện là thiết bị cần thiết không thể thiếu trong bộ cửa cuốn Bossdoor. Nhà bạn mất điện nhưng bạn vẫn điều khiển đóng mở cửa từ xa không cần dùng lực để kéo cửa cuốn lên.

Lưu điện có khả năng tích điện với thời gian khủng lên tới 100h đồng hồ. Bên cạnh đó lưu điện cửa cuốn Bossdoor còn có nhiệm vụ chống cháy hiệu quả.

Thật nguy hiểm khi xảy ra cháy nổ mà cửa cuốn không có bộ lưu điện thì bạn khó có thể nhanh chóng mở được cửa thoát ra ngoài. Nhưng khi có bộ lưu điện được lắp đi kèm thì bạn hoàn toàn yên tâm đứng ở xa bạn cũng có thể mở được cửa và nhờ được sự hỗ trợ từ ngoài.
>>> Tham khảo ngay  cửa cuốn Bossdoor hàng chính hãng Tân Trường Sơn

Sản phẩm cùng loại

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam