BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Bạn có biết kích thước cửa toilet bao nhiêu là đẹp

Bạn có biết kích thước cửa toilet bao nhiêu là đẹp

Để ngôi nhà của bạn hài hòa hơn thì việc thiết kế cửa toilet là một công việc không thể bỏ qua. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để lựa chọn kích thước cửa toilet phù hợp cho ngôi nhà của bạn

Kích thước nhà vệ sinh hợp lý.

Tùy vào chiều cao ngôi nhà của bạn mà lựa chọn kích thước cửa toilet sao cho phù hợp.Kích thước cửa quá cao hoặc quá thấp làm cho ngôi nhà kém thẩm mỹ, gây bất tiện trong quá trình sử dụng.
Nếu bạn muốn kết hợp phòng tắm với nhà vệ sinh thì việc thiết kế càng được chú trọng. Khi đó nhà vệ sinh không chỉ là nơi giải quyết nhu cầu của các thành viên trong gia đình, mà lúc này nó còn là nơi thư giãn ngâm mình trong bồn tắm sau khi công việc bề bộn.
Thông thường thì kích thước chiều cao chuẩn cho cửa toilet trong khoảng:
Chiều cao của cửa toilet trong khoảng từ 1,9m đến 2,3m.
Chiều rộng của cửa trong khoảng từ 0,68m đến 1,02m.
Khi xây nhà mọi người luôn quan tâm đến vấn đề phong thủy, ai cũng muốn tạo cho ngôi nhà một luồng khí trong lành và kết hợp hài hòa được nhiều yếu tố tự nhiên. Thiết kế nhà vệ sinh hợp phong thuỷ cũng chính là một cách làm cho nhà vệ sinh trở nên hợp lý hơn.
>>>> Xem thêm các mẫu cửa nhôm Xingfa chính hãng nhập khẩu chất lượng cao giá Rẻ - Chất Lượng Cao

Kích thước cửa nhà vệ sinh nhỏ

Trên thực tế có rất nhiều căn nhà tận dụng ngay gầm cầu thang của gia đình mình để xây dựng toilet nên toilet có diện tích rất nhỏ. Với toilet nhỏ chúng ta nên làm cửa mở ra ngoài để không gian toilet thoáng đãng hơn.
Nhựa cũng là vật liệu không thể bỏ qua cho cánh cửa toilet nhà bạn. Vừa là vật liệu dễ thi công nhựa còn giúp chủ nhà tiết kiệm chi phí thi công và lắp đặt.

Kích thước cửa nhựa nhà vệ sinh.

Vì nhà vệ sinh thường chiếm diện tích nhỏ trong căn nhà nên cửa của nhà vệ sinh chỉ cần sử dụng cửa quay 1 cánh.
Cửa nhựa thường được sử dụng làm cửa nhà vệ sinh, ngoài nhựa còn kết hợp với kính làm cho cửa càng đẹp và đa dạng về mẫu mã hơn.
Nếu bạn còn khó khăn trong việc chọn kích thước cửa toilet hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tìm hiểu chi tiết hơn.

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam