BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Tôi muốn bán kính cường lực cũ có ai mua không?

Tôi muốn bán kính cường lực cũ có ai mua không?

Chúng tôi thường xuyên nhận được cuộc gọi từ khách hàng là tôi muốn bán kính cường lực cũ Hà Nội hoặc TP HCM đơn vị có mua không?

Thu mua kính cường lực cũ Hà Nội, TP HCM

Hiện nay gần như là không có công ty nào thu mua lại kính cường lực cũ. Nếu bạn muốn bán kính cường lực cũ lên tìm người quen để tận dụng lại để làm những hạng mục tạm bợ.

Đặc điểm của kính cường lực

Kính cường lực bản chất ban đầu là kính thường. Kính thường này được cho vào lò tôi luyện với nhiệt độ nóng khá cao giao động từ 650 độ cho đến 700 độ. Khi kính đang đạt ngưỡng nóng thì được đưa vào lò lạnh với nhiệt độ âm mục đích chính là làm gia tăng tính cường lực cứng vững cũng như chịu lực của kính đồng thời làm nguội cho kính. Lúc này sản phẩm lấy ra được gọi là kính cường lực.
Nếu chỉnh sửa kính cường lực thì kính sẽ vỡ vụn như những hạt ngô
 
Để ra được sản phẩm kính cường lực như mong muốn của người dùng thì các góc cạnh khoan khoét hay mài đều được thực hiện trên kính thường chính vì vậy mà kính cường lực khi đưa vào sử dụng sẽ không được sửa chữa bất cứ chi tiết nào trên kính cả.
Xử lý kính thường trước khi đem vào tôi nhiệt

Với những đặc điểm trên của kính cường lực có thể thấy với mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau sẽ có những kích thước hay độ dày của kính cũng là khác nhau.
Ví dụ: Bạn đang có khổ kính dài 2,3 mét x 2,5 mét muốn bán lại cho người khác có nhu cầu sử dụng kính cường lực là 2,0 mét x 2,3 mét. Thoạt nhìn thì có thể thấy kính bạn muốn nhượng lại cho người khác lớn hơn kích thước mong muốn thì có thể chỉnh sửa được. Điều này hoàn toàn sai vì kính cường lực không thể cắt được vì vậy muốn tận dụng đượckhổ kính của bạn thì phải có kích thước y chang, còn bạn vẫn muốn sử dụng thì cần phải đục tường… nếu kính nhỏ mà không gian lớn thì cần phải chắp vá những ô kính nhỏ để vừa khít.

Việc mua bán kính cường lực cũ để tiết kiệm chi phí là điều không nên bởi nó đem đến một không gian chắp vá khá rối rắm làm mất đi tính mỹ quan của ngôi nhà.\
Chính vì vậy mà không có một công ty nào thu mua kính cường lực thanh lý cả. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng kính cường lực thì chấp nhận vất bỏ hoặc đợi khi nào cần tận dụng, phải thiết kế không gian vừa với tấm kính cường lực.

Havaco Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các loại kính cường lực mới 100%. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng kính cường lực hãy đến với chúng tôi. Kính cường lực mới của chúng tôi có giá vô cùng hấp dẫn và luôn đảm bảo chất lượng.

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam