BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Tôi muốn thanh lý vách ngăn phòng khách bằng kính cường lực

Tôi muốn thanh lý vách ngăn phòng khách bằng kính cường lực

Tôi không có nhu cầu sử dụng nên muốn thanh lý vách ngăn phòng khách được làm từ kính cường lực. Đây là câu hỏi mà chúng tôi  thường nhận được từ khách hàng.

Trả lời

Sản phẩm làm từ kính cường lực được coi là sản phẩm khá đặc biệt. Kính cường lực khi đưa vào sử dụng cho 1 hạng mục nào đó có kích thước chi tiết hoặc được mài khoan khoét, khi được di chuyển hoặc chuyển đổi mục đích sử dụng thì khó có thể tận dụng được.

Kính cường lực Việt Nhật chính hãng được làm từ phôi kính Việt Nhật. Phôi kính Việt Nhật sẽ được cắt mài, khoan khoét theo yêu cầu của người dùng, sau đó phôi kính sẽ được đưa vào tôi nhiệt nóng và lạnh  sẽ được thành phẩm kính cường lực. Chính vì vậy mà kính cường lực có khả năng chịu lực và độ cứng vững khá cao gấp 4 đến 5 lần phôi kính.

Thành phẩm kính cường lực sẽ không thể chỉnh sửa hay mài, khoan khoét gì thêm nữa. Kính cường lực nếu va chạm vào những điểm chết trên kính thì kính sẽ vỡ, kính vỡ tạo lên những hạt nhỏ giống hạt ngô không có cạnh sắc nhọn vì vậy rất an toàn.

Thanh lý vách ngăn trang trí cho phòng khách được làm từ kính cường lực

Theo như lý giải ở trên thì có thể hiểu sản phẩm kính không thể chỉnh sửa hay cắt gọt được khi muốn thay đổi hình dáng hay vị trí. Vì vậy nếu bạn có mong muốn tìm đơn vị để thanh lý vách ngăn phòng khác bằng kính thì gần như không có đơn vị nào thu mua lại sản phẩm vách ngăn từ kính.

Khi bạn không có nhu cầu sử dụng vách ngăn kính cường lực thì cách tốt nhất là bạn tìm được những cá nhân có nhu cầu xây mới nhà hoặc đang là nhà kho, nhà xưởng tận dụng để giảm bớt chi phí. Nếu không tìm được thì bạn phải chấp nhận vứt bỏ những vách ngăn kính cường lực đó.

Khi xây mới nhà hoặc làm tận dụng thì những người mua lại vách ngăn kính cường lực cần xác định là làm những vách ngăn đó phải đảm bảo kích thước vách ngăn đã có sẵn nếu quá rộng hoặc quá nhỏ thì đều khó có thể chỉnh sửa được kính mà chỉ được phép chỉnh sửa theo cốt tường nhà, nếu bị chỉnh sửa thì ảnh hưởng rất nhiều yếu tố thẩm mỹ.

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam