BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Các mẫu lan can sân thượng đẹp sử dụng kính cường lực

Các mẫu lan can sân thượng đẹp sử dụng kính cường lực

Trong cấu trúc hoàn chỉnh của một căn nhà cao tầng, việc thiết kế và cho xây dựng lan can cho sân thượng là một bộ phận không thể thiếu. Một hệ thống lan can chắc chắn, phù hợp không chỉ giúp đảm bảo sự an toàn cho con người mà còn là một trong những yếu tố quan trọng khiến căn nhà trở nên toàn vẹn, hoàn chỉnh và hoàn mĩ hơn. Chính vì vậy, việc lựa chọn mẫu lan can phù hợp cho sân thượng cũng là vấn đề khiến chủ các công trình phải đau đầu suy nghĩ.

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu đó cũng như để khách hàng đỡ nhọc công tìm kiếm, chúng tôi đã liệt kê một số mẫu lan can sân thượng đẹp trong bài viết sau để khách hàng tham khảo và lựa chọn cho đúng với thiết kế căn nhà cũng như sở thích của mỗi người.

Về lan can sân thượng
Như đã nói ở trên, sân thượng là một vị trí thoáng mát, thông gió và là vị trí được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, đây là một nơi có độ cao và thiết kế thường khá nguy hiểm nên để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, việc lắp đặt hệ thống lan can là việc không thể thiếu. Hơn nữa, hệ thống lan can phải phù hợp, trùng khít và chắc chắn. Sau nữa phải đáp ứng yêu cầu thẩm mĩ đối với cả cấu trúc của căn nhà.
>>>> Tìm hiểu thêm 1 mét vuông tường bao nhiêu viên gạch
Hiện nay, các mẫu lan can được thiết kế từ sắt và inox đang là hai loại được sử dụng phổ biến bởi chúng có cấu tạo chắc chắn, bền vững qua thời gian, chịu được nhiều lực tác động mà không bị hư hỏng hay méo mó quá nhiều qua quá trình sử dụng. Đồng thời gía thành lại phải chăng và nguồn nguyên liệu cung cấp khá phong phú, dồi dào.
>>>> Xem ngay cách làm cửa nhôm Việt Pháp hệ 4400​
Ngoài ra, hai nguyên liệu này cũng là những loại nguyên liệu dễ thiết kế và chế tạo, do đó, hệ thống lan can được thiết kế từ sắt hay inox vừa chắc chắn, lại có thể có nhiều mẫu mã, hình dáng đẹp, phù hợp với phong cách và nhu cầu thẩm mĩ của người tiêu dùng.
Bạn có thể tham khảo các mẫu ban công sắt mỹ thuật, mẫu lan can sắt cầu thang  hay các mẫu lan can inox đẹp tại các cửa hàng thi công, lắp đặt lan can chuyên nghiệp, để họ tư vấn về phong cách , mẫu mã, giá thành cũng như sự phù hợp về cấu trúc căn nhà của bạn.
 Lan can kính cường lực trụ lửng inox


Một số mẫu lan can sân thượng, ban công đẹp và phổ biến hiện nay.

Sau đây là một số mẫu lan can sân thượng vừa chắc chắn, vừa đảm bảo yêu cầu thẩm mĩ cho cấu trúc căn nhà đang được sử dụng rộng rãi bây giờ.
Lan can kính tay vịn inox


Lan can kính tay vịn nhôm

Lan can kính trụ inox cao

Lan can kính trụ lửng
Lan can kính không có tay vịn

Lan can kính ban công

Lan can kính trụ ngắn
Lan can kính ban công đẹp
Lan can inox lắp so le
Ngoài những mẫu cơ bản trên, trên thực tế còn có rất nhiều mẫu khác nữa. người ta còn có thể thiết kế và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng nên mẫu mã và hình dáng của hệ thống lan can bây giờ là vô cùng đa dạng và phong phú. Điều quan trọng là sở thích và công trình của bạn như thế nào để người tư vấn có thể tìm loại lan can phù hợp.
Như vậy, cấu trúc của một ngôi nhà đẹp bao giờ cũng phải đáp ứng sự cân đối, hài hòa và an toàn. Do vậy, việc lắp đặt hệ thống lan can chắc chắn và phù hợp cũng chính là một yếu tố quan trọng tạo nên sự hoàn hảo đó của căn nhà. Hãy lựa chọn một mẫu lan can phù hợp cho căn nhà của mình nhé

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam