BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn    Cách làm sạch cửa nhựa lõi thép – những bí kíp mà không phải ai cũng biết

 Cách làm sạch cửa nhựa lõi thép – những bí kíp mà không phải ai cũng biết

Với bất cứ một loại sản phẩm hay thiết bị máy móc nào thì việc lau chùi và giữ vệ sinh thật sạch sẽ cũng không chỉ nhằm mục đích duy trì tính thẩm mĩ mà còn giúp tăng khả năng chống chịu, từ đó làm tăng tuổi thọ của sản phẩm. Tuy nhiên, mỗi loại sản phẩm đều có những cách làm sạch riêng để tránh những rủi ro về mặt kĩ thuật của chúng. Trong đó, việc làm sạch cửa nhựa lõi thép là một vấn đề khiến nhiều gia đình đã và đang sử dụng sản phẩm này đau đầu.

 Hãy nghe chúng tôi chia sẻ về cách làm sạch cửa nhựa lõi thép qua bài viết sau để vệ sinh bộ phận này một cách đúng đắn hơn, tránh những động chạm không cần thiết dẫn đến hư hỏng về khả năng đóng mở của nó. Đồng thời, khiến cho cánh cửa nhà bạn luôn sạch sẽ, đẹp đẽ mà lại đỡ tốn quá nhiều thời gian và công sức lau chùi.
Cửa nhựa lõi thép cũng giống phần lớn những loại cửa thông thường khác khi được đặt ở vị trí ngoài tiếp xúc với nhiều bụi đường và vết bẩn. Do đó, qua một thời gian sử dụng, cửa sẽ bị bám khá nhiều bụi, vệt ố hay vết bẩn từ tác động của môi trường. Lúc đó, việc lau chùi, vệ sinh để lấy lại vẻ đẹp của nó là điều đương nhiên. Tưởng như đây là một vấn đề giản đơn, dễ giải quyết, thế nhưng việc vệ sinh các loại cửa kính hay cửa nhựa lõi thép cho đúng cách, cho đạt tiêu chuẩn trên thực tế đã gây khá nhiều khó khăn cho các gia đình.
Trước tiên, để tránh những va chạm không cần thiết gây tổn hại đến cấu tạo và công năng của cửa, người sử dụng nên có hiểu biết kĩ càng về đặc điểm cấu tạo cũng như ưu nhược điểm của sản phẩm. Điều này đã được chúng tôi cung cấp đầy đủ và chi tiết tại các bài có liên quan

Làm sạch cửa nhựa lõi thép

Khi làm sạch cửa nhựa lõi thép cần sử dụng loại khăn mềm, trơn và không bị nảy lông khi lau. Như thế, cửa kính nhà bạn sẽ không bị dính những sợi lông tơ xấu xí do chiếc khăn để lại.
Nên lau bằng nước lạnh trước khi lau các chất tẩy rửa hay nước xịt kính chuyên dụng. Nhờ đó, cửa sẽ được sạch sẽ hơn gấp nhiều lần.
Nên lau phần khung cửa và các góc gác có chứa nhiều chất bám bụi khác trước khi lau phần kính.
Trong quá trình lau phần kính, cần vắt hơi ráo nước tấm khăn chứ không nên để quá sũng hoặc quá khô. Nếu để vắt nước quá khô, bạn sẽ không thể kì sạch những vệt bẩn, vệt ố lâu ngày hoặc sẽ rất tốn sức. Nếu để khăn quá sũng, dòng nước để lại trên kính đến khi khô vẫn khiến kính không được đẹp.
Nên chọn những ngày có thời tiết đẹp, hơi râm mát để lau kính, tránh trường hợp nắng nóng quá nước bị bay hơi quá nhanh để lại những vệt loang trên kính.
Trên đây là những lưu ý cơ bản khi lau chùi và làm sạch cửa nhựa lõi thép. Hãy cùng nhau giữ cho khuôn cửa nhà bạn luôn được sạch bóng nhé.
>>> Tìm hiểu thêm bảng báo giá cửa nhựa lõi thép cho các thanh nhựa nhập khẩu và trong nước

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam