BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Cách tẩy trắng nhôm

Cách tẩy trắng nhôm

Bạn đã biết cách tẩy trắng nhôm được thực hiện như thế nào chưa. Việc tẩy trắng nhôm có làm giảm chất lượng của nhôm đi không. Việc làm trắng như vậy có làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm nhôm đó hay không.

Dung dịch làm sạch nhôm

Để làm cho nhôm có màu trắng sáng như bản chất vốn có của nó thì hiện nay người dùng thường lấy những cọ sắt đánh bóng cho nhôm. Việc làm này làm cho nhôm bị mòn trầy xước làm mất thẩm mỹ của đồ vật.
Để hạn chế độ trầy xước mà vẫn đảm bảo vẻ đẹp của nhôm thì người ta đã biết đến việc làm ra những loại hóa chất giúp tẩy trắng cho nhôm.
Hóa chất tẩy trắng nhôm giúp làm tan xóa các vết bẩn bị dính trên nhôm. Những loại dung dịch này làm xóa cả những vết dầu mỡ bám trên nhôm.
Những dung dịch hóa chất này có thể đi sâu vào bên trong cách ngóc ngách của kẽ nhôm để đẩy bụi bẩn, cấn hay những vết ra ngoài giúp cho nhôm trở lên trắng sáng đẹp hơn.
Dùng dung dịch hóa chất giúp bề mặt được xử lý nhanh tẩy sáng bóng sạch hơn các ngay cả những vết sơn bám trên nhôm cũng bị tẩy rửa đi.

Đối với những sản phẩm nhôm có màu sắc có nên dùng hóa chất này để tẩy rửa cho nhôm sạch bóng đẹp không.

Với những hóa chất làm trắng sạch nhôm thì nó có hóa chất cực mạnh vì vậy sẽ làm bào mòn 1 phần của nhôm.
Khi sử dụng hóa chất để tẩy rửa nhôm thì cần lưu ý khi dùng tuyệt đối không lên dùng những đồ vật có màu sắc.
Hóa chất có độ tẩy rửa khá mạnh khi cho lên những vật dụng như cửa nhôm Xingfa thì màu sắc cửa sẽ bị ảnh hưởng biến đổi.
Với những loại thanh nhôm được phun sơn tĩnh điện để làm sạch nhôm thì cần phải lau bằng những vải khô mềm vì sơn tĩnh điện giúp cho thanh nhôm dễ dàng lau chùi, vệ sinh.
Lưu ý khách hàng khi đang sử dụng sản phẩm thanh nhôm phun sơn tĩnh điện tuyệt đối không được dùng hóa chất vệ sinh cửa. Các hóa chất làm bào mòn và mất đi vẻ đẹp của lớp sơn phun tĩnh điện.

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam