BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Cần thanh lý cửa kính cường lực cũ có ai mua không?

Cần thanh lý cửa kính cường lực cũ có ai mua không?

Khi nhu cầu sử dụng sản phẩm không cần nữa, để tránh lãng phí, tiết kiệm thì rất nhiều gia đình đã biết tận dụng nhu cầu tái sử dụng của những người cần. Sản phẩm cửa kính cường lực cũng giống như một số mặt hàng khi  không còn nhu cầu sử dụng hay vì lý do nào đó gia chủ thường có mong muốn thanh lý cửa kính cường lực cũ đi. Vậy việc thanh lý cửa kính cường lực có dễ dàng như những sản phẩm khác hay không?

Trong một ngày Havaco nhận được khá nhiều cuộc điện thoại từ các khách hàng khác nhau. Họ mong muốn thanh lý sản phẩm cửa kính cường lực cũ với nhiều lý do khác nhau như: chúng em chuyển văn phòng đến nơi mới, nơi mới lại có cửa kính rồi mà chủ nhà cũ lại không có nhu cầu sử dụng hay gia đình chúng tôi cần làm cửa kính rộng hơn lên muốn thanh lý lại bộ cửa kính cũ… có thể thấy vì rất nhiều lý do mà bạn phải thanh lý bộ cửa đang dùng.
Để biết được sản phẩm gia đình bạn đang sử dụng có dễ dàng thanh lý hay không thì trước hết chúng ta cần tìm hiểu sản phẩm cửa kính được cấu tạo và sử dụng như nào?
Cửa kính cường lực mở lùa

Cấu tạo cửa kính cường lực. Khi nào thì nên tận dụng cửa kính cường lực cũ?

Cấu tạo cửa kính

 • Cửa kính cường lực được lắp ghép bởi những tấm kính cường lực liên kết đồng bộ với bộ phụ kiện cửa kính.
Ưu điểm của kính cường lực: Kính có khả năng chịu lực khá cao, khả năng lấy sáng, nhìn xuyên thấu nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn kín khít của bộ cửa.
Nhược điểm của kính cường lực: Không thể tái sử dụng với nhu cầu mong muốn kích thước nhỏ đi theo ý muốn. Bởi vì kính cường lực không thể chỉnh sửa hay cắt nhỏ lại được.
Cửa kính cường lực mở quay

Tận dụng kính cường lực cũ cho cửa khi nào?

 • Từ nhược điểm của kính cường lực  thì bạn có thể thấy nếu muốn tái sử dụng được cửa kính cường lực cũ thì bạn cần phải mua sản phẩm cửa kính trước khi thiết kế nên ô cửa chờ.
 • Sản phẩm cửa kính không giống như những dòng cửa khác là bạn có để đóng vừa kín khít hay kích 1 chút rồi chỉnh sửa sau. Đối với cửa kính cần có khoảng hở vừa phải để đảm bảo cửa không bị kích, thừa.
 • Bản thân kính cường lực có nhược điểm ở các góc cạnh chính vì vậy mà khi sử dụng để cho cửa bị thừa hay lắp lệch rất dễ làm cửa bị nổ, vỡ.
 • Vậy để tận dụng được bộ cửa kính cường lực cũ hoàn chỉnh đẹp thì bạn cần phải mua cửa kính cũ về trước sau đó đo đạc kích thước ô cửa. Kích thước ô cửa cần phải cộng trừ thêm so với kích thước của cửa, khoảng cộng trừ chính là khoảng không để cửa đóng mở hoạt động được.

​Tham khảo thêm bảng báo giá cửa kính cường lực để so sánh giá giữa cửa kính mới và cũ có độ chênh lệch với nhau như nào

Lưu ý khi mua cửa kính cường lực cũ:
 • Thứ nhất là bạn cần phải biết cách cộng trừ ô cửa sao cho phù hợp để lắp nên bộ cửa kính cũ nếu không là rất mất thời gian làm đi làm lại.
 • Thứ hai là nếu mua cửa kính cũ mà không mua lại phụ kiện ( có thể phụ kiện cũ đã quá hạn sử dụng hay là hỏng hóc). Bạn cần phải hỏi kỹ chủ nhà là phụ kiện lắp vào kính của chủ nhà là hãng nào, với trọng lượng cánh ra sao. Bởi vì mỗi 1 loại phụ kiện các khoan khoét các góc cạnh cũng là khác nhau, nếu không đúng loại phụ kiện sẽ không thể tận dụng được những tấm kính cường lực cũ từ cửa.

Vậy có nên mua cửa kính cường lực cũ hay không?

 • Qua phân tích ở trên có thể thấy được rằng bạn mong muốn mua kính cường lực cũ lắp cho cửa kính vừa với ô cửa nhà bạn có thể rất là khó.
 • Phần lớn những loại cửa kính văn phòng là hay được thanh lý nhiều hơn hoặc những bộ cửa kính ở cửa hàng cửa hiệu. Với những vị trí cửa văn phòng, cửa hàng, cửa hiệu thường làm cửa 1 cánh hoặc kích thước làm cửa khá nhỏ. Nếu mua cửa kính cường lực cũ lắp vào những căn nhà ống, hay nhà ở thì thường rất khó vì những ngôi nhà này cửa đều có độ rộng hơn.
 • Cho dù là sản phầm nào đi chăng nữa thì hậu sử dụng sản phẩm luôn là quan trọng nhất. Chính vì vậy mà khi mua sản phẩm cửa kính cũ bạn sẽ không được bảo trì, bảo hành nếu cửa gặp trục trặc gì?
 • Vì vậy mà khi bạn có nhu cầu thanh lý cửa kính cường lực cũ thì gần như là không có ai mua? Tỉ lệ người mua là rất ít nên rất khó để bạn thanh lý được bộ cửa kính cũ. Mỗi một ô cửa lại có kích thước khác nhau trong khi đó cửa kính lại không thể chỉnh sửa lại được kích thước như một số loại cửa khác.

​Bạn đã biết được cửa kính cường lực dày bao nhiêu để đảm bảo độ an toàn và chắc chắn

Cửa kính mở quay 2 cánh
 
 

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam