BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Cắt kính cường lực theo yêu cầu

Cắt kính cường lực theo yêu cầu

Cắt kính cường lực theo yêu cầu là mong muốn của người tiêu dùng khi sử dụng bất cứ sản phẩm nào liên quan đến kính cường lực.

Kính cường lực là gì

Là kính thường được cắt theo yêu cầu của người tiêu dùng. Sau đó sẽ được tôi nhiệt đến ngưỡng 700 độ C và làm nguội lạnh đột ngột. Giúp cho kính có độ cứng chắc, bền vững, kính khi vỡ vụ có hạt nhỏ như hạt ngô an toàn cho người tiêu dùng.

Kính cường lực là sản phẩm đặc trưng. Khi kính trắng đã hoàn thành công đoạn cắt khoan khoét để tôi ra kính cường lực thì không thể chỉnh sửa hay động chạm làm biến dạng tấm kính cường lực được.

Hiện nay rất nhiều đơn vị cung cấp đang lừa dối khách hàng là có dịch vụ cắt kính cường lực tại nhà, hay sửa kính cường lực theo yêu cầu.

Cắt kính cường lực theo yêu cầu là khách hàng có nhu cầu làm một sản phẩm mới hoàn toàn với yêu cầu thiết kế như bản vẽ và được làm từ kính cường lực. Vì vậy mới có câu cắt kính cường lực theo yêu cầu.
Kính thường được cắt chỉnh sửa để tôi thành kính cường lực

Ưu điểm khi lựa chọn kính cường lực

Sử dụng kính cường lực có thể thay thế được những bức tường thô cứng, bí bách.
>>>> Hãy tham khảo thêm có nên cho người khác mượn tuổi làm nhà
Lan can kính cường lực đẹp

Lan can kính cường lực đẹp

Thật tuyệt vời khi sử dụng kính cường lực làm lan can cầu  thang, lan can ban công hay cửa kính cường lực giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng, sang trọng, trẻ trung hơn bao giờ hết.

Kính cường lực có tải trọng cực lớn. Với tấm kính 10mm bạn có thể dùng búa sắt đập trực tiếp lên bề mặt của kính mà kính không hề vỡ. Chính vì vậy người ta ứng dụng để làm những mái kính nhà giúp ngôi nhà lấy được trọn vẹn ánh sáng trên trần nhà. Hoặc bạn có thể làm được sàn kính
>>>Tham khảo bảng báo giá cửa kính cường lực với giá hấp dẫn chưa từng cóCửa kính lùa treo

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam