BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Cầu thang kính giá bao nhiêu?

Cầu thang kính giá bao nhiêu?

Từ trước đến giờ, cầu thang luôn là một điểm nhấn rất lớn của mọi ngôi nhà cao tầng dù là căn nhà đó được thiết kế theo phong cách gì. Một chiếc cầu thang đẹp và tinh tế chắc chắn sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn trong mắt người nhìn. Trong những năm gần đây, ngoài cầu thang gỗ thì cầu thang kính cũng là một sản phẩm được nhiều người lựa chọn cho phong cách ngôi nhà của bản thân. Vậy cầu thang kính có cấu tạo ra sao, đặc điểm như thế nào và giá cả của một bộ cầu thang kính là bao nhiêu?

Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời  thông qua việc đọc những thông tin từ bài viết sau.

Cầu thang kính là một trong những sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường tiêu thụ cách đây vài năm nhưng lại là sản phẩm có lượng tiêu thụ rất lớn trong kinh doanh. Nhờ có tính thẩm mĩ cao và việc sử dụng cầu thang kính vừa có thể tránh việc làm hạn chế tầm nhìn của con người chứ không như những loại cầu thang khác lại vừa có thể khiến cho căn nhà, biệt thự trở nên thông thoáng hơn, hiện đại hơn, Châu Âu hơn. Chính vì vậy, nó đang là mốt hot của các phong cách nhà thầu bây giờ.
Cầu thang kính có thành phần cấu tạo chủ yếu là kính cường lực được kết hợp với hệ thống phụ kiện đi kèm. Trong đó, một số loại phụ kiện chủ yếu như: tay vịn, kẹp tay vịn, trụ kính, …


Vậy, từ đặc điểm cấu tạo đó, một câu hỏi mà các chuyên viên tư vấn thường được nhận từ khách hàng khi hỏi mua sản phẩm này đó là: việc sử dụng nhiều kính như vậy cho một sản phẩm thì giá thành của nó có đắt hay không? Một bộ cầu thang kính có giá bao nhiêu?
>>>Xem thêm các mẫu cửa window đẹp sang trọng
 Lan can kính cường lực cầu thang
Để xác định được giá thành một bộ sản phẩm bất kì, nhất là bộ phận cửa và cầu thang , ngoài việc định hình theo khuôn giá chung thì còn cần rất nhiều yếu tố kết hợp khác để cộng tiền.
Đầu tiên người ta phải biết được chính xác kích thước của cầu thang nhà bạn. Cầu thang dài bao nhiêu mét, độ rộng cầu thang là bao nhiêu. Từ đó, ước tính ra số kính mà cầu thang kính nhà bạn cần dùng.


Tiếp theo, còn tùy thuộc vào việc bạn sử dụng loại kính nào cho cầu thang. Sử dụng kính cường lực cao cấp hay kính dán an toàn. Và nếu sử dụng kính cường lực thì dùng loại có độ dày là bao nhiêu? Loại 8 mm , 10 mm, 12 mm hay 15 mm, để có thể dùng giá của độ dày tấm kính quy ra tiền. Còn kính dán an toàn thì dùng loại bao nhiêu mm ?
Sau khi tính được kích thước và số kính, loại kính dùng cho cầu thang. Người ta sẽ cộng đơn giá của hệ thống phụ kiện đi kèm lại để tính tổng thể của sản phẩm. Ví dụ : tay vịn inox hay tay vịn gỗ lim Nam Phi, kẹp tay vịn cong hay tay vịn thẳng, sử dụng trụ ngắn, trụ lửng hay trụ dài…

Cuối cùng là cộng một ít tiền gia công và lắp đặt của thợ thi hành là có thể tính ra giá cả của một bộ cầu thang kính trọn vẹn.
Chính vì cần những con số cụ thể, chi tiết và lại còn phụ thuộc vào sở thích rồi lựa chọn phụ kiện, thành phần thể loại chính của khách hàng cho nên việc đưa ra một mệnh giá chính xác cho sản phẩm là điều không khách quan.
Chính vì vậy, người mua chỉ có thể tham khảo bảng mệnh giá về các sản phẩm tách lẻ như: giá kính cường lực, giá kính dán an toàn và giá của các phụ kiện đã nêu trên (tùy thuộc vào hãng phụ kiện mà khách hàng lựa chọn để tra tìm)
chúc quý khách hàng chọn lựa được những sản phẩm tốt và phù hợp với phong cách của mình.

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam