BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Có nên lắp cửa cuốn không?

Có nên lắp cửa cuốn không?

Trong mấy năm gần đây, nhờ những ưu điểm vượt trội so với các loại cửa khác trên thị trường mà cửa cuốn đang được người tiêu dùng ưu tiên chọn lựa. Tuy nhiên, với những công trình lớn hay  với những người mới bắt đầu tìm hiểu, việc thắc mắc xem công trình như thế nào thì dùng được cửa cuốn và có nên dùng cửa cuốn không vẫn là những câu hỏi thường trực. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem cửa cuốn có cấu tạo và chức năng như thế nào? Nó có những ưu, nhược điểm gì để từ đó xác định xem công trình của bạn có phù hợp, có nên lắp cửa cuốn không?

Cấu tạo và cơ chế hoạt động của cửa cuốn

Cửa cuốn được thiết kế đặc biệt với cấu tạo khá phức tạp và không hoạt động đóng vào, mở ra như những loại cửa thông thường mà mở ra, cuốn vào theo cơ chế tự động. Tất cả hoạt động đóng mở của cửa đều được thực hiện tự động chứ không sử dụng sức lao động của con người. Do đó, khi sử dụng loại cửa này ngoài đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho căn nhà thì còn giúp con người tiết kiệm được tối đa sức lực và thời gian.
Ưu điểm vượt trội của cửa cuốn so với những loại cửa khác

Nhờ thiết kế đặc biệt và được ra lò trên dây chuyền, công nghệ hiện đại nên cửa cuốn có độ bền, độ ổn định và khả năng chịu nhiệt, chịu lực rất tốt. Đồng thời, nhờ sử dụng loại nhôm có chất lượng cao, cửa không bị méo mó cong vênh hay mài mòn qua thời gian sử dụng.
Hơn nữa, khi sử dụng cửa cuốn cho căn nhà của bạn, độ an toàn sẽ được đảm bảo tuyệt đối. Hệ thống báo động sẽ thực hiện tối đa công năng khi có đột nhập hoặc có sự bất thường về nhiệt độ hay vật chắn.
>>>> Xem ngay cách làm cửa nhôm Việt Pháp hệ 4400​


Tất cả hoạt động của cửa đều tự động và sử dụng điều khiển nên đỡ tốn thời gian, sức lực của con người.
Hệ thống báo động được liên kết với các thiết bị ngoài nên rất thuận tiện cho việc quản lí và sử dụng.
Chưa hết, nhờ thiết bị cảm ứng cực kì nhạy cảm mà cửa có phản ứng ngay khi gặp vật cản, do đó, sự an toàn của những người thân trong gia đình lẫn tuổi thọ của cửa đều được đảm bảo tốt.
Ngoài ra, với công nghệ phun sơn tĩnh điện cao cấp, cửa cuốn có đầy đủ các bảng màu cho khách hàng thoải mái lựa chọn theo sở thích của cá nhân. Đồng thời, màu sắc bền bỉ và đẹp mãi theo thời gian.

Việc bảo trì, thay thế và sửa chữa khá thuận lợi và nhanh chóng chứ không mất quá nhiều thời gian.
Mặc dù giá thành cao hơn so với các loại cửa thông thường nhưng với những ưu điểm như thế này thì việc thêm thắt một khoản nho nhỏ để đổi lại một sản phẩm tuyệt vời là hoàn toàn xứng đáng phải không nào.
Vậy, các bạn đã tự trả lời được câu hỏi “ có nên lắp cửa cuốn hay không “ chưa? Thử nghiệm ngay thôi nào.

Tag:   cửa cuốn

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam