BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn     Cửa chính và cửa hậu thông nhau

  Cửa chính và cửa hậu thông nhau

Thiết kế cửa chính và cửa hậu thông nhau là mối quan tâm của rất nhiều gia đình. Cửa chính và cửa hậu nó ảnh hưởng rất nhiều đến yếu tố phong thủy của ngôi nhà.

Phong thủy cửa chính và cửa phụ

Bất cứ một ngôi nhà nào đi chăng nữa thì cửa chính được coi là vị trí phân chia rõ ràng không gian sống của các thành viên trong gia đình với thế giới bên ngoài. Cửa chính là nối ra vào của các thành viên gia đình và cũng là lối mà khách khứa, bạn bè đi ra vào nhà bạn được. Vì vậy mà cửa chính luôn được chú trọng hơn. Đây là cửa mang tài vận và tiền tài may mắn vào nhà ngăn cản những hung khí bất lợi cho ngôi nhà.
>>>> Xem ngay bảng báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ hàng chính hãng chất lượng cao, giá rẻ

Khi ngôi nhà có cả cửa chính và cửa hậu thì cần phải chú ý đến kích thước 2 loại cửa sao cho phù hợp. Cửa chính bắt buộc phải to, rộng hơn cửa phụ. Nếu cửa phụ to hơn cửa chính làm cho năng lượng tốt dễ dàng thoát ra khỏi nhà được nhanh chóng hơn.

Cửa phụ được thiết kế đối với những ngôi nhà có sân vườn, khuôn viên sau nhà. Đây là ngôi nhà có diện tích khá lớn, thiết kế cửa hậu giúp việc di chuyển đi lại trong nội bộ gia đình được thuận tiện dễ dàng hơn. Cửa hậu này thiết kế phần lớn dành cho các thành viên trong gia đình sử dụng việc sinh hoạt hàng ngày.

Nếu thiết kế cửa hậu không phù hợp sẽ làm cho tài khí năng lượng tốt thoát ra ngoài.

Khi thiết kế cửa chính và cửa hậu cần tránh đặt đối diện nhau vì khi năng lượng đi vào nhà bằng cửa chỉnh thì ngay lập tức lại thoát ra ngoài bằng cửa hậu. Nếu nhà bạn đã nhỡ làm cửa hậu và cửa chính thông nhau thì nên thay đổi lại vị trí hoặc khắc phụ bằng cách làm vách ngăn giữa 2 cửa hoặc đặt chậu cây cảnh, hoa giữa 2 cửa.

Cửa chính và cửa hậu thông nhau làm ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy của nhà bạn như tiền tài, sức khỏe, may mắn khi vào nhà thì đều thoát ra ngoài dễ dàng rất bất lợi cho tất cả các thành viên gia đình.

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam