BNC
Hotline:
0931.026.555
Hỗ trợ trực tuyến
Chi nhánh miền Bắc 0965.264.222
Số Hỗ trợ trực tuyến 0931.026.555
Chi nhánh miền Nam 0984441470
Trang chủ    Góc tư vấn   Cửa kính cường lực bao nhiêu tiền

Cửa kính cường lực bao nhiêu tiền

Từ việc dùng cửa thường rồi chuyển sang dòng cửa kính, từ kính thường lên kính cường lực là cả một quá trình dài. Tương đương với sự thay đổi đó, mệnh giá của sản phẩm cũng có sự chênh lệch giữa các dòng sản phẩm. Bài viết sau đây nhằm cung cấp cho khách hàng thông tin để giải đáp câu hỏi: cửa kính cường lực bao nhiêu tiền? – một dòng cửa kính đang rất được ưa chuộng hiện nay

Theo khảo sát thị trường hiện nay cho thấy, dòng cửa kính đang là một trong những dòng cửa được sử dụng trong thi công phổ biến nhất. Sử dụng cửa kính cường lực đem lại nhiều tính năng hữu ích cho người dùng bên cạnh có còn tiết kiệm được tối đa chi phí khi làm cửa.
Cửa kính lùa ray treo

Cửa kính lùa ray treo

Những yếu tố cấu thành nên giá thành một bộ cửa kính

Về cơ bản, cửa kính cường lực có 3 loại đang được ứng dụng rộng rãi, đó là cửa treo trượt, cửa kính tự động và cửa thủy lực. Mỗi loại cửa đều có những ưu điểm vượt trội và có những đặc điểm phù hợp với các vị trí mà người dùng muốn lắp đặt. Do đó, mỗi loại cửa này được phân thành những tiểu loại riêng. Điều này đã được chúng tôi phân tích kĩ lưỡng ở các bài viết liên quan đến chúng như: Cửa treo trượt, cửa kính tự động và cửa thủy lực.
Cửa kính thủy lực 5 tấm

Cửa kính thủy lực 5 tấm

Về vấn đề giá cả, cơ chế tính tiền cho một bộ cửa kính cường lực là sự kết hợp của số m2 kính cường lực được sử dụng trong toàn bộ, số tiền của phụ kiện đi kèm và thi công. Vì vậy, mỗi tiểu loại, mỗi bộ cửa được lắp đặt ở các vị trí khác nhau cũng có giá cả khác nhau. Người thi công chỉ có thể ước tính dựa trên giá kính cường lực và hệ thống phụ kiện được sử dụng.
>>>Xem thêm các loại thanh nhựa upvc thông dụng hiện nay trên thị trường để sản xuất cửa nhựa
Cửa kính lùa treo sử dụng bánh xe D25

Cửa kính lùa treo sử dụng bánh xe D25

Tuy vậy khách hàng cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này vì thông thường giá cửa kính cường lực không đắt đỏ như người ta vẫn nghĩ.  Các bạn có thể tham khảo bảng giá kính cường lực chia theo độ dày của kính (5mm đến 15mm với giá thành dao động từ  500.000 đến 1.500000) và số phụ kiện đi kèm như bản lề sàn, kẹp trên, kẹp dưới, kẹp L… ) để từ đó cộng lại tính ra số tiền cho bộ cửa nhà bạn. Không khó để có thể tính được giá cửa kính cường lực như các loại cửa khác.
>>>Tìm thiểu ngay cách làm tan keo silicone bám trên cửa.
Cửa kính trượt Zamilldoor

Cửa kính trượt Zamilldoor

Và với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại cửa thông thường, phụ kiện lại không đắt đỏ, không khó tìm, giá kính cường lực cũng không đổi theo thời gian, cửa kính cường lực quả là một sự lựa chọn hoàn hảo cho căn nhà của bạn. Đừng băn khoăn quá nhiều về mệnh giá, số tiền mà bạn bỏ ra chắc chắn không quá cao cho một bộ cửa hoàn hảo và phù hợp với phong thái hiện đại như thế này
>>>Xem ngay bảng báo giá cửa kính cường lực chi tiết cho từng phụ kiện tại đâyCửa kính tự động

Cửa kính tự động

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
0965.264.222
0965.264.222
CN Miền Bắc
CN Miền Nam