BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Cửa kính cường lực có khoan được không.

Cửa kính cường lực có khoan được không.

Cửa kính cường lực có khoan được không khi muốn sửa chữa? Đây là câu hỏi rất nhiều khách gọi điện cho chúng tôi khi mong muốn thay đổi kết cấu của bộ cửa


Cửa kính cường lực được cấu tạo ra sao

Để làm nên một bộ cửa kính cường lực hoàn thiện thì cần có kính cường lực và những phụ kiện đồng bộ của một bộ cửa kính.
Kính cường lực được liên kết với nhau nhờ những phụ kiện. Những phụ kiện có gắn liền với ốc vít để bắt vào những lỗ khoan trên kính.

>>> Thưởng thức những mẫu cửa nhôm Xingfa tem đỏ đẹp sang trọng giá lại rẻ

Những lỗ khoan trên kính được khoan khi lắp cửa hay được khoan khi nào?
Đối với kính cường lực cho dù bạn lắp cửa kính hay lan can kính, mái kính….Dù cho là hạng mục gì đi chăng nữa thì tất cả những tấm kính cường lực có lỗ khoan đều được khoan trước khi kính trở thành kính cường lực.

>>> Xem thêm: 
Bảng báo giá cửa nhựa lõi thép
Vậy các lỗ khoan trên kính cường lực được khoan khi nào? Để có được những tấm kính cường lực lắp cho cửa, lan can, hay mái kính …mà có lỗ khoan, mài cạnh, khoét góc thì tất cả các bước này đều được làm khi đó là kính thường.
Kính thường là kính sẽ được cắt, mài cạnh, khoan lỗ, chỉnh sửa được tất cả những gì mà bạn mong muốn.
Kính thường sau khi hoàn thiện chỉnh sửa đẹp như mong muốn thì kính được đưa vào lò tôi nhiệt nóng sau đó làm lạnh hoàn thành quá trình kính thường trở thành kính cường lực.
Kính cường lực nhờ tôi nhiệt nóng sau làm lạnh đột ngột làm gia tăng tính cứng vững chắc chắn cho kính. Vì vậy kính cường lực có khả năng chịu lực, an toàn rất cao.
Nhược điểm của kính cường lực là khi có sai số bất cứ đặc điểm nào đi chăng nữa thì kính đều không chỉnh sửa, khoan, cắt, khoét được nữa.
 

Tham khảo thêm

Bảng báo giá cửa kính cường lực
 

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam