BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Cửa nhôm xingfa kính hộp chất lượng cao

Cửa nhôm xingfa kính hộp chất lượng cao

Havaco Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cửa nhựa lõi thép, vách kính, cửa nhôm xingfa kính hộp chất lượng cao với giá thành hợp lý đến tay người tiêu dùng.Cửa nhôm xingfa kính hộp là loại cửa như thể nào, có cấu tạo và đặc điểm gì khác với loại cửa nhôm truyền thống, qua bài viết này chúng tôi xin gửi đến bạn các thông tin về cụ thể như sau:

Kính hộp là loại kính như thế nào? Kính hộp có nan trang trí.

          Kính hộp hay kính hộp cách nhiệt là một loại kính đặc biệt được cấu tạo từ hai hay nhiều lớp kính cách biệt bởi khoảng chân không hoặc khí trơ làm nhiệm vụ giảm truyền nhiệt hiệu quả nhờ lớp keo bên ngoài liên kết các lớp kính và thanh nhôm định hình.
          Cấu tạo kính hộp cơ bản gồm các bộ phận:
  • Khung nhôm chứa hạt hút ẩm làm kê nối hai tấm kính bằng keo, các thanh nhôm xingfa có cấu tạo khoang trống, các đường gân gia cường sole giúp khung cửa chắc chắn và chịu lực tốt hơn.
  • Kính được sử dụng là kính cường lực sản xuất bằng công nghệ gia cường áp lực ngang hay tôi nhiệt,.. được kết hợp với nhau rất đa dạng tùy vào yêu cầu của công trình và khách hàng
  • Lớp keo dán khung nhôm với các lớp kính.
  • Lớp silicon cách ly lớp khí trơ bên trong với lớp không khí bên ngoài.
Khác với các loại kính hộp thông thường kính hộp có nan trong trí là loại kính có gắn trang trí trong kính hộp.
Các nan trang trí này hiện nay sử dụng hai chất liệu chính là nhôm hoặc nhựa. Sử dụng kính hộp có nan trang trí giúp tạo điểm nhấn và nét độc đáo riêng trong phong cách thiết kế của gia đình bạn.

Bảng báo giá kính hộp, cửa nhôm xingfa kính hộp.

Cửa nhôm xingfa kính hộp là một thiết kế hoàn hảo có sự kết hợp hài hòa giữa khung nhôm xingfa định hình chất lượng cao với các tấm kính được thiết kế đi kèm với nhau có độ bền cao.
Cửa có khả năng cách âm, cách nhiệt nên ta có thể thiết kế ở mọi công trình tạo cảnh quan đẹp và tầm nhìn cho không gian sử dụng.
Thường được sử dụng tại các nhà hàng sang trọng, khách sạn, tòa nhà quan trọng, các phòng đặc biệt cần độ cách âm cao,…
Dù giá thành của cửa nhôm xingfa kính hộp cao hơn các loại cửa nhôm khác nhưng những ưu điểm mà loại cửa này mang lại là không thể nhận:
  • Khả năng cách âm, cách nhiệt cao nhờ lớp không khí ở giữa hai lớp kính tăng  độ cách nhiệt, cách âm lên gấp đôi so với các loại kính đơn. Hạn chế được tiếng ồn từ môi trườn bên ngoài nhờ lớp kính kép đặc biệt
  • Không đọng nước do sự ngưng tụ nhờ sự chênh lệch nhiệt giữa hai môi trường bên ngoài và trong phòng cùng lớp vật liệu hút ẩm phần không khí bên trong hai lớp kính.
  • Thiết kế linh hoạt, có thể ghép nhiều loại kính với nhau tùy yêu cầu của khách hàng, kích thước dựa trên khích thước thực tế của công trình.
  • Bạn có thể sử dụng decan để trang trí kính tạo không gian riêng và độc đáo cho ngôi  nhà. Kết hợp hài hòa với màu sơn tường, khung cửa hoặc các loại kính khác: kính họa tiết, kính phản quang…
Trên thực tế, cửa sử dụng kính hộp vẫn còn tồn tại một số nhược điểm cụ thể là giá thành của bộ cửa cao hơn các bộ cửa khác, nhưng chất lượng và độ bền được đảm bảo nên mọi người cần xem xét.
Kính được sử dụng là kính hộp nên trọng lượng của bộ cửa rất lớn tạo áp lực cho công trình.
 Giá thành của sản phẩm tùy thuộc vào từng công trình khác nhau với kích thước khác nhau, các loại kính được sử dụng,… muốn biết giá thành một bộ cửa cụ thể hãy liên hệ với đơn vị thi công để biết giá thành chính xác.
     Khách hàng muốn được tư vấn thêm về loại cửa nhôm xingfa kính hộp độc đáo này hãy liên hệ với chúng tôi theo số holite 0965.264.222 – Havaco Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các loại cửa nhôm xingfa kính hộp, cửa nhôm xingfa tem đỏ, vách kính,… để được tư vấn thêm về các tính năng và đặc điểm của loại cửa này.

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam