BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Cửa nhựa giả gỗ giá bao nhiêu tiền 1m2

Cửa nhựa giả gỗ giá bao nhiêu tiền 1m2

Dòng cửa nhựa màu vân gỗ khá được lòng người tiêu dùng bởi vẻ đẹp khá giống gỗ tự nhiên. Hơn nữa cửa nhựa giả gỗ lại lượt bỏ hoàn toàn những nhược điểm của cửa gỗ tự nhiên vốn có. Vậy cửa nhựa giả gỗ giá bao nhiêu tiền 1m2 nó có giá đắt như cửa gỗ thật hay không.

Phân loại cửa nhựa giả gỗ theo dòng nhựa

Cửa nhựa giả gỗ cao cấp

Đây là dòng cửa sử dụng những thanh nhựa profile để cắt ghép tạo lên khung cánh và khung bao của cửa. Loại cửa nhựa giả gỗ cao cấp này còn được gọi là cửa nhựa lõi thép giả gỗ.

Thanh nhựa profile được làm từ nhựa uPVC là loại thanh có dạng hộp với nhiều khoang nhựa trống để tăng cứng cho thanh nhựa.

Trong dòng cửa nhựa giả gỗ cao cấp thì có khá nhiều hãng sản xuất đùn ra thanh nhựa profile giả gỗ.

Hiện nay trên thị trường tiêu biểu về cửa nhựa giả gỗ phải kể đến thanh nhựa Queen profile hay Jratek profile. Cả 2 loại thanh nhựa giả gỗ này đều được sản xuất tại nhà máy ở Việt Nam.
>>>> Xem ngay bảng báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ hàng chính hãng chất lượng cao, giá rẻ

Bạn muốn sử dụng cửa nhựa lõi thép giả gỗ có khả năng giống gỗ thật nhất thì không đâu chính là cửa nhựa lõi thép    Queen. Thanh nhựa profile với màu vân gỗ thì trên thanh nhựa khi cắt thành khung bao, khung cánh nó có hèm soi. Hèm soi là đặc điểm nổi bật của cửa gỗ tự nhiên đây là những đường chỉ mà gỗ tự nhiên làm được hiếm dòng cửa nhựa nào đó. Hiện nay trên thị trường dòng cửa nhựa Queen màu vân gỗ đã có hèm soi giống với hèm soi của cửa gỗ tự nhiên.  Chính vì vậy khi sử dụng cửa nhựa lõi thép Queen bạn dễ dàng làm cho người nhìn cảm nhận đó là cửa gỗ thật.

Cửa nhựa giả gỗ thông thường nhựa pvc – cửa nhựa giả gỗ Đài Loan

Loại cửa nhựa này thường thì toàn bộ cửa đều là những tấm nhựa liền nhau. Cửa nhựa giả gỗ không có độ tăng cứng cao.

Cửa nhựa giả gỗ thông thường được làm từ nhựa PVC. Những tấm nhựa này khá mỏng mảnh, phần lớn cửa nhựa giả gỗ này được lắp cho cửa thông phòng hoặc cửa nhà vệ sinh, đây là những vị trí không cần đến khả năng chịu lực của gió, bão.

Có thể làm cửa nhựa giả gỗ xếp trượt hoặc làm cửa nhựa giả gỗ liền tấm

Cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc

Là loại cửa có khá nhiều màu vân gỗ khác nhau. Loại cửa này được làm từ những tấm nhựa liền tấm với nhau.

Cửa nhựa giả gỗ giá bao nhiêu tiền

Với phân loại của các loại cửa nhựa giả gỗ như trên. Để trả lời câu hỏi cửa nhựa giả gỗ giá bao nhiêu tiền thật là khó. Với câu hỏi đó thì một nhà cung cấp có thể cho bạn đến 10 kết quả khác nhau.

Với mỗi một loại nhựa vân gỗ bạn lựa chọn thì giá cả đã thay đổi. Mặt khác là còn phụ thuộc loại cửa bạn sản xuất là cửa mở quay hay mở trượt và cửa đó là cửa sổ hay cửa đi.

Havaco Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất các dòng cửa nhựa lõi thép vân gỗ với nhiều hãng nhựa khác nhau.

Để biết được chi tiết từng loại cửa, từng phụ kiện của cửa nhựa lõi thép vân gỗ bao tiền hãy xem bảng giá cửa nhựa lõi thép tại đây.

Tham khảo thêm giá các loại sản phẩm Havaco Việt Nam cung cấp
 Cửa kính 
 Giá cửa nhựa upvc

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam