BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Giá cửa nhôm giả gỗ cao cấp

Giá cửa nhôm giả gỗ cao cấp

Giá cửa nhôm giả gỗ cao cấp là bao nhiêu tiền là câu hỏi chúng tôi nhận được từ khách hàng gọi điện đến. Để biết được giá như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Cửa nhôm giả gỗ có các khung cánh, khung bao, đố hay pano được làm từ nhôm, thanh nhôm giả gỗ được phun sơn tĩnh điện cao cấp với màu vân gỗ tinh xảo đẹp với độ chính xác giống cửa gỗ đến 99%.

Khi sử dụng cửa nhôm giả gỗ giúp cho ngôi nhà bạn có một vẻ đẹp mộc mạc tự nhiên, con người được hòa quyện với thiên nhiên.

Với nhiều loại nhôm khác nhau sẽ có ra nhiều loại vân gỗ có các đường gỗ tự nhiên.

Sử dụng cửa nhôm giả gỗ còn giúp cho màu xanh của trái đất được bảo vệ. Bên cạnh đó cửa nhôm kính không bị cong vênh hay mối mọt, ngấm nước như gỗ tự nhiên

Nếu không xảy ra chập điện cháy nổ thì khi dùng cửa nhôm giả gỗ sẽ giảm thiểu được độ lây lan của lửa bén sang cửa. Cửa nhôm không bị bắt lửa mà chỉ nóng chảy với nhiệt độc cực cao.
>>>> Xem thêm  nhà hướng tây nam đặt bếp hướng nào
Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu vân gỗ

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu vân gỗ

Các yếu tố cấu thành nên giá cửa nhôm giả gỗ cao cấp

Thanh nhôm giả gỗ: Cần xác định loại nhôm cần dùng cho hệ cửa là loại nào. Hiện nay có một số thanh nhôm tạo nên bộ cửa nhôm giả gỗ cao cấp như: Nhôm Xingfa, nhôm PMA, nhôm PMI…góc nhôm kính giả gỗ

góc nhôm kính giả gỗ

Kính: Hầu hết các loại cửa nhôm giả gỗ cao cấp đều lắp kèm với kính để lấy độ sáng, thông thoáng cho ngôi nhà. Có thể lắp với các loại kính sau như kính dán an toàn, kính cường lực hay kính hộp cách âm.
Các loại kính đi kèm với cửa

Các loại kính đi kèm với cửa

Phụ kiện: Hiện nay trên thị trường dòng phụ kiện khá đa dạng. Phụ kiện giúp nâng đỡ cho cánh cửa đồng thời giúp cho cánh cửa có thể hoạt động đóng mở được thuận tiện dễ dàng. Khách hàng có thể yêu cầu nhà cung cấp lắp những bộ phụ kiện mà mình mong muốn như Sigico, Hopo, Kinlong. Các phụ kiện này đều là hàng chất lượng cao có thời gian bảo hành dài lâu.Bộ phụ kiện Kinlong

Bộ phụ kiện Kinlong

Giá 1 bộ cửa nhôm  sẽ được tạo nên từ 3 yếu tố là thanh nhôm, kính và phụ kiện.

Chính vì vậy mà mỗi một bộ cửa với các thanh nhôm lựa chọn khác nhau sẽ khác nhau. Chỉ cần 1 trong 3 yếu tố trên thay đổi thì giá thành của bộ cửa đã sẽ hoàn toàn khác nhau.
>>>Tham khảo ngay bảng báo giá cửa nhôm kính Xingfa giả gỗ cho từng hệ cửa 
Bộ cửa nhôm kính giả gỗ hoàn thiện bàn giao cho khách

Bộ cửa nhôm kính giả gỗ hoàn thiện bàn giao cho khách

Khi khách hàng gọi điện cho chúng tôi với câu hỏi giá cửa nhôm giả gỗ cao cấp bao nhiêu tiền ? Với tìm hiểu ở trên thì khách hàng đã rõ tại sao chúng tôi không thể trả lời luôn được. Để có giá cửa chính xác ở chuẩn xác nhất thì khách hàng nên cung cấp cho chúng tôi đầy đủ các yếu tố trên kèm theo bản vẽ thiết kế chi tiết.
>>> Tham khảo bảng báo giá cửa kính cường lực 10mm, 12mm đảm bảo giá hấp dẫn

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam