BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Giá gương soi khổ lớn nguyên khổ Việt Nhật

Giá gương soi khổ lớn nguyên khổ Việt Nhật

Gương soi là một vật dụng quá thân thuộc với con người trong cuộc sáng. Nhờ gương soi mà mỗi cá nhân cảm thấy tự tin với hình ảnh của mình hơn. Hiện nay trên thị trường gương soi từ nhỏ đến lớn với đầy đủ kích thước mong muốn của người dùng. Bên cạnh đó sản phẩm gương soi khổ lớn sẽ hạn chế số lượng hơn bởi sự kén người dùng. Giá gương soi khổ lớn có sự chênh lệch như thế nào hay vì lý do gì mà nó lại kén người dùng như vậy?

Gương soi là gì? (Gương kính)

Gương soi là một vật dụng được làm từ kính thường, một mặt của tấm kính sẽ được tráng phủ bạc. Nhờ lớp tráng bạc đã làm cho tấm kính thường không thể nhìn xuyên thấu được mà kết quả thu được lúc nào là hình ảnh của người dùng sẽ được phản chiếu qua mặt còn lại không bị tráng bạc.

Kích thước tấm gương nguyên khổ

  • Bản chất của gương là làm từ kính thường. Nhiều người vẫn cho rằng kính thường có kích thước rộng như thế nào thì gương nguyên khổ cũng sẽ có khổ dài rộng như vậy.
  • Kính thường là nguyên liệu để làm ra rất rất nhiều loại kính khác nhau như kính cường lực, kính dán, kính tráng thủy ( gương soi)…Với mỗi một loại kính sản xuất ra đều có những tiêu chuẩn và độ dài rộng khác nhau, không phải cứ kính thường rộng như nào là các loại kính tạo ra sau nó là có. Kính tạo ra sau sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố riêng biệt. Gương kính cũng là sản phẩm như những loại kính khác.
  • Thông thường nhà sản xuất sẽ sử dụng gương nguyên khổ thông dụng: 1,83 m x 2,48 m. Đây là kích thước dễ cắt ra những tấm kính vừa phải đáp ứng chung cho người tiêu dùng.
  • Tấm gương nguyên khổ có độ dài, rộng lớn hiện nay là: 3,048 m x 2,134 m. Với những tấm kính gương khổ lớn phù hợp lựa chọn cho những không gian rộng như phòng tập gym, trung tâm thương mại, nhà hàng, hay những ngôi nhà lớn…

​Hãy tham khảo thêm bảng báo giá cửa kính cường lực giúp không gian phòng tập được thông thoáng rộng hơn.

Đặc điểm nổi bật của gương soi khổ lớn.

  • Gương soi khổ lớn giúp người dùng có thể phản chiếu được toàn bộ hình ảnh lớn theo mong muốn.
  • Gương soi lớn có độ sắc nét về hình ảnh khi ngắm nhìn đem đến những hình ảnh chân thật từng chi tiết.
  • Gương lớn là lựa chọn tối ưu, phù hợp cho những không gian rộng giúp tiết kiệm chi phí khi lắp quá nhiều gương nhỏ và nâng độ thẩm mỹ của không gian. Nhờ đó mà không gian đã lớn còn trở lên rộng lớn hơn nhiều.

Một số lưu ý khi sử dụng lắp gương soi.

Không lên lắp gương chiếu thẳng ra ngoài cửa chính.
Không đặt gương đối diện với giường ngủ, nếu bạn đang thiết kế như vậy hãy nhanh chóng thay đổi vì nếu để thì những người nằm trên giường sẽ có sức khỏe không tốt ngủ không ngon giấc, dễ xảy ra xích mích.
Không nên đặt gương đối diện toilet vì gương tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng lại bị phản chiếu những đồ ô uế thì sẽ không tốt.
Nên đặt gương ở gần cửa sổ để tạo ra một năng lượng dồi dào từ việc phản chiếu thiên nhiên giúp cho không gina thoáng đãng hơn.

Giá gương soi khổ lớn

Gương soi khổ lớn sẽ đem đến cho người dùng nhiều sự tiện lợi. Đối với không gian rộng lớn thì trở nên sang trọng đẹp hơn.
Còn đối với những không gian nhà nhỏ mà bạn sử dụng những tấm gương soi khổ lớn vừa với không gian ngôi nhà thì thật là tuyệt nó làm cho không gian ngôi nhà được mở rộng trông như gấp đôi được diện tích.
Vậy giá gương soi khổ lớn sẽ có giá như thế nào? Là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.
Để tạo nên được 1 sản phẩm gương soi hoàn chỉnh đẹp mắt thì cần đến 2 nguyên liệu chính: Thứ nhất là gương kính, thứ 2 là vật liệu được bảo vệ 4 xung quanh của tấm gương kính đó.
Từ 2 vật liệu chính đó để nhà sản xuất định giá bán  ra thị trường.
  • Gương kính: có nhiều hình dạng khác nhau, bạn lựa chọn gương soi khổ lớn với hình tròn, hình bầu dục, hình vuông hay hình chữ nhật. Với mỗi hình dáng sẽ có sự chênh lệch về giá. Nó sẽ được định giá về độ khó khi cắt tấm gương đó như thế nào. Nếu bạn lựa chọn cắt gương hình vuông hay hình chữ nhật thì thật đơng giản nhưng với hình chữ tròn hay bầu dục nó sẽ có độ khó khác nhau.
  • Vật liệu bảo vệ: Vật liệu bảo vệ sẽ có hình dáng theo gương kính đã cắt, chất liệu làm bằng nhựa, gỗ, inox hay nhôm… sẽ phụ thuộc vào lựa chọn khách hàng yêu cầu về độ thẩm mỹ. Với vật liệu bao quanh này sẽ có những họa tiết đơn giản hay cầu kỳ khác nhau.
Chính vì những điều trên mà gương soi khổ lớn sẽ không có giá cụ thể chi tiết. Nhà sản xuất sẽ báo giá gương theo nhu cầu của khách hàng với những giá ưu đãi nhất.

Bạn có thể cập nhật thêm bảng báo giá gương ốp tường trang trí giúp không gian thêm rộng và trở nên sang trọng hơn. 

 

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam