BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Giếng nước trong nhà tốt hay xấu

Giếng nước trong nhà tốt hay xấu

          Hiện nay số lượng gia đình còn sử dụng giếng nước ngày càng ít đi nhưng không phải là không có, đặc biệt ở khu vực nông thôn, ngoại thành giếng nước vẫn còn xuất hiện rất nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng biết giếng nước trong nhà tốt hay xấu, có ảnh hưởng ra sao đối với phong thủy ngôi nhà. Cùng Havaco Việt Nam tìm hiểu để mang đến cho ngôi nhà những điều tốt đẹp nhất.

Xây nhà trên miệng giếng có sao không? Giếng nước trước nhà tốt hay xấu.

          Theo quan điểm của các chuyên gia phong thủy, việc xác định giếng nước trong nhà tốt hay xấu sẽ phụ thuộc vào vị trí của giếng nước, ảnh hưởng của vị trí đến không gian phong thủy nhà ở do vậy không thể tùy tiện đánh giá giếng nước đó là tốt hay xấu.
          Nếu như giếng nước trong ngôi nhà của bạn sở hữu nguồn nước ngọt, thanh mát, không gian xung quang mát mẻ, thoáng đãng chứng tỏ giếng nhà bạn sở hữu nguồn vượng khí tốt, được đánh giá cao về mặt phong thủy. Nếu giếng ở vị trí trước nhà bạn chỉ cần bố trí cấu trúc ngôi nhà sao cho phù hợp với giếng, để thuận tiện cho việc di chuyển. Giếng có nguồn vượng khí tốt giúp gia đình gặp nhiều may mắn, tài lộc, con cháu thành công.
>>>> Chiêm ngưỡng gương kính màu xám khói trang trí nội ngoại thất cho ngôi nhà bạn

          Còn nếu trong nhà bạn chẳng may sở hữu giếng nước không sạch, bị phèn chua, nước mặn, bốc mùi thì bạn nên lấp giếng lại. Giếng trong ngôi nhà bạn sở hữu âm khí cực mạnh gây ảnh hưởng trực tiếp đến vượng khí của ngôi nhà, tác động đến các thành viên trong nhà. Nên tốt nhất trong trường hợp này gia chủ nên lấp giếng để tránh rủi ro không đáng có.
          Việc xây dựng giếng nước ở các khu vực ngoại thành đa số là để tạo điểm nhấn cho không gian cảnh quan ngôi nhà hoặc chủ nhà muốn dùng nguồn nước tự nhiên cũng có thể đào giếng dùng khi cần còn giúp dự trữ nước khá tiện lợi.

Những điều kiêng kỵ về giếng nước khi thiết kế nhà

          Trong không gian sống của ngôi nhà có rất nhiều thứ ảnh hưởng đến phong thủy, việc thiết kế giếng trong vườn sẽ tác động không nhỏ đến vượng khí của ngôi nhà do vậy khi thiết kế bạn cần tránh một số điều:
          Giếng nước khiến chủ nhà gặp khó khăn trong vấn đề tài chính, mặc dù có kiếm được nhiều tiền nhưng cũng khó giữ được tài lộc lâu dài, thường mất tiền vì bệnh tật hoặc thất bại mà tiêu hao tài sản. Ngoài ra nước còn tượng trưng cho tình cảm, nếu có quá nhiều nguồn nước sẽ khiến người trong gia đình có hành vi ngoại tình, ảnh hưởng đến hạnh phúc cả gia đình.
          Xây dựng giếng bạn nên xây dựng thành giếng cao hơn bình thường một chút nhằm tránh âm khí có thể lên thành giếng đồng thời cũng đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình nhất là đối với trẻ.
          Khi thiết kế giếng cũng không nên xây dựng giếng giữa nhà, gần với phòng ngủ, phòng bếp tránh ảnh hưởng âm khí từ giếng đến những không gian sinh hoạt quan trọng trong ngôi nhà.

Xem thêm:
>>>> Bảng báo giá cửa kính cường lực 10mm, 12mm cho cửa kính lùa, thủy lực
>>>> Chiêm ngưỡng các mẫu cửa nhôm kính Xingfa hàng nhập khẩu

 

 

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam