BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Gioăng cao su cửa nhôm kính

Gioăng cao su cửa nhôm kính

Gioăng cao su cửa nhôm kính là một phụ kiện đi kèm trong bộ cửa giúp cho cửa khi đóng lại được êm nhẹ đồng thời cửa được kín khít, chắc chắn hơn. Vậy gioăng cao su được dùng vào những vị trí nào trên cửa, và được ứng dụng vào đâu.

Gioăng cửa kính khung nhôm

Gioăng cao su cửa nhôm được làm từ cao su tự nhiên cùng phụ gia tổng hợp. Gioăng có tính chất khá mềm dẻo có tính đàn hồi cao.
Gioăng cao su được lắp đặt chèn vào những vị trí giữa các khung nhôm tiếp xúc với nhau để tạo độ êm nhẹ khi va chạm đồng thời làm cho cửa được kín khít. Mặt khác gioăng cao su còn được lắp vào vị trí giữa những tấm kính cường lực với khung nhôm.
Như đã nói ở trên gioăng cao su lắp cho vị trí giữa kính và khung nhôm vì vậy khi làm vách nhôm kính ngăn phòng hay vách kính mặt dựng khung nhôm thì gioăng cao su đều được sử dụng.
Gioăng cao su tạo độ kín khít của sản phẩm nhôm kính đồng thời có khả năng cách âm, cách nhiệt khá tốt vì vậy gioăng cao su đảm bao độ căng dẻo dai, chống được oxi hóa, không thấm nước.
Gioăng cao su cửa nhôm kính
Gioăng cao su cửa nhôm kính

Gioăng cửa nhôm Xingfa

Để những bộ cửa nhôm Xingfa hoạt động linh hoạt. Khi cửa được đóng lại có độ êm nhẹ lại kín khít cao thì cần đến 2 loại gioăng cao su sau:

Gioăng cao su EPDM

Đây là loại gioăng lắp cho cửa mở quay và cửa mở hất của hệ cửa sổ và cửa đi. Gioăng EPDM được lắp cho khung nhôm tiếp xúc với khung nhôm và khung nhôm tiếp xúc với kính

Gioăng cao su lông

Là loại gioăng được sử dụng cho hệ cửa mở trượt (cửa đi và cửa sổ). Loại gioăng này được lắp cho khung nhôm tiếp xúc với khung nhôm. Còn đối với vị trí khung nhôm tiếp xúc với kính được lắp gioăng EPDM.

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam