BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Khóa đa điểm cửa nhôm khác với khóa đơn điểm như thế nào

Khóa đa điểm cửa nhôm khác với khóa đơn điểm như thế nào

Khóa đa điểm cửa nhôm và khóa đơn điểm là phụ kiện không thể thiều cho cửa đi mở quay.. Để bộ cửa trở nên hoàn thiện và đáp ứng được đầy đủ những tính năng mà nó cần có, hệ thống phụ kiện đi kèm với chúng cũng là một thành phần đóng vai trò không nhỏ. Trong đó, ổ khóa chính là mấu chốt quyết định rằng là bộ cửa đó có thực hiện tốt được nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho căn nhà hay không.

Và, với hai dòng cửa này, bao giờ người bán hàng cũng khuyên bạn nên sử dụng khóa đa điểm bởi những ưu điểm nhất định và sự phù hợp của nó với hai dòng cửa này. Tuy cùng là khóa đa điểm nhưng khóa đa điểm sử dụng cho cửa nhựa lõi thép và khóa đa điểm dành cho cửa nhôm lại hoàn toàn khác nhau.
Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu qua về loại khóa đa điểm với những cấu tạo và ứng dụng của nó. 

Điểm khác nhau giữa khóa đa điểm và khóa đơn điểm

Khóa đơn điểm là gì

Khóa đơn điểm là loại khóa có cấu tạo bao gồm tay nắm đơn điểm, lõi khóa và thân khóa. Khóa đơn điểm chỉ có thể khóa được ở một ví trí cố định và duy nhất tại chỗ gắn điểm khóa. Chính vì vậy, loại khóa này chỉ nên được sử dụng làm khóa cho cửa nhà vệ sinh, khóa phòng tắm hay khóa cửa ra ban công mà thôi.
>>>>> Tham khảo ngay về cửa kính cường lực giá rẻ với giá kính và phụ kiện rẻ chưa ở đâu có, bảo hành dài lâu
Khóa đơn điểm cửa nhôm Xingfa

Khóa đơn điểm cửa nhôm Xingfa

Khóa đa điểm là gì

Khóa đa điểm cửa nhôm là loại khóa có cấu tạo bao gồm tay nắm đa điểm, lõi khóa và một thanh chuyển động. Nhờ có cấu tạo đặc biệt, có thanh chuyển động kéo dài từ trên xuống dưới cánh cửa như thế này mà khóa đa điểm có thể khóa được ở nhiều vị trí cùng một lúc. Do vậy cửa có độ kín khít tối đa. Chính vì thế mà độ an toàn của bạn và gia đình sẽ được đảm bảo tuyệt đối.
Với độ kín khít đến mức sát lạch, chắc chắn hiện tượng nạy cửa hay phá cửa là hành vi không thể thực hiện được với loại khóa này. Bạn sẽ an tâm hơn khi sử dụng nó cho căn nhà của mình.

>>>Tham khảo thêm bảng báo giá cửa nhôm kính Xingfa hàng nhập khẩu chính hãng giá rẻKhóa đa điểm lẫy gà

Khóa đa điểm lẫy gà

Cửa nhôm là một loại cửa có cấu tạo tương đối chặt chẽ, phức tạp nhưng lại có độ bền, sự chắc chắn được đảm bảo rất tốt. Tuy nhiên, với những đặc điểm ưu việt của dòng nhôm chất lượng hay kính cường lực thì phải  lựa chọn được loại khóa cửa tốt mới có thể phát huy được hết những ưu thế của nó.
Hơn nữa, khóa đa điểm cũng là loại khóa được thiết kế rất tinh tế, sắc sảo tạo nên sự cân xứng, hài hòa cho cánh cửa khi lắp đặt. Chính vì vậy, khi cửa nhà bạn là cửa nhôm, nhất là cửa nhôm xingfa bạn nên chọn cho nó loại khóa đa điểm hữu dụng này. Bộ cửa nhà bạn chắc chắn sẽ là một bộ cửa hoàn hảo, tuyệt vời. Vừa có sự tinh tế, đẹp đẽ, sang trọng đảm bảo được yêu cầu thẩm mĩ lại vừa đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cho căn nhà.
Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn nó ngay đi thôi. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận với quyết định của mình.
>>>> Xem ngay các mẫu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% với đa dạng kiểu mở và 5 màu sắc nổi bật
>>>> Xem thêm: 1 mét vuông tường bao nhiêu viên gạch

 

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam