BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Kích thước cửa chớp lật nhà vệ sinh - giá cửa chớp lật nhôm kính

Kích thước cửa chớp lật nhà vệ sinh - giá cửa chớp lật nhôm kính

Kích thước cửa chớp lật nhà vệ sinh – giá cửa chớp lật nhôm kính làm nhà vệ sinh bao nhiêu tiền. Đó là câu hỏi mà chúng tôi thường nhận khi khách hàng gọi điện đến để tư vấn về các dòng cửa.

Cửa chớp thông gió nhà vệ sinh

Cửa chớp còn có tên gọi khác là cửa lá sách. Đây là loại cửa giúp lấy ánh sáng và gió qua những nan cửa. Nan cửa chớp có thể làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau như bằng gỗ, sắt, kính, nhựa hoặc nhôm…Các nan cửa này có thể đóng mở lên xuống theo nhiều góc độ to nhỏ khác nhau.
Hiện nay cửa chớp thông dụng trên thị trường là cửa chớp kính, cửa chớp nhựa, cửa chớp nhôm vì những loại cửa này có thể thiết kế đa dạng và có độ cứng chắc cũng như kín khít khi đóng lại được tốt hơn.
Kích thước cửa chớp lật nhà vệ sinh cho cửa đi thường  để rộng 0.8m - 0.9m - 1.0 mét, chiều cao nên để 2.1m - 2.2m - 2.3 m
Kích thước cửa sổ lật nhà vệ sinh phụ thuộc vào diện tích của nhà vệ sinh to nhỏ như thế nào

Cửa chớp nhôm kính

Tùy thuộc vào thiết kế của từng hạng mục công trình để thiết kế những bộ cửa chớp lật nhà vệ sinh sao cho hợp lý
Đối với cửa đi nhôm kính làm chớp lật thông thường bên trên cửa sẽ được thiết kính mờ, bên phần phía dưới sẽ là những nan nhôm được xếp song song với nhau có thể lật được lan đồng bộ khi cần thiết. Đối với cửa đi nhà vệ sinh thì bộ điều khiển nan lật lên đóng lại sẽ được lớp ở  vị trí trong nhà vệ sinh.
Cửa chớp nhôm cho cửa sổ nhà vệ sinh được thiết kế hợp lý nhất là toàn bộ cửa sổ sẽ làm những nan nhôm xếp song song với nhau.

Giá cửa chớp lật nhôm kính

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng nhôm khác nhau để làm lên bộ cửa chớp lật nhôm kính. Chính vì vậy mà giá cửa chớp lật nhôm kính sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào loại nhôm và loại kính mà bạn lựa chọn.
>>>> Tham khảo thêm về bảng báo giá cửa nhựa lõi thép upvc dòng sản phẩm cửa nhựa cao cấp với nhiều mẫu mã kiểu dáng phong phú

Cửa chớp lật kính

Các nan lật được làm hoàn toàn bằng kính, các thanh kính được gắn song song với nhau khi cửa được đóng lại thì các nan kính sẽ được xếp gối lên nhau tạo thành bộ cửa kín khít nhưng vẫn có thể đưa được ánh sáng vào phòng vệ sinh.

Ưu điểm cửa chớp lật nhà vệ sinh

Cửa chớp lật được làm từ các nan cửa. Các nan được được lắp song song với nhau khi cửa đóng lại các lan được gối lên nhau giúp cho cửa có độ kín khít cao. Đồng thời các nan có độ dốc xuống dưới lên khi cửa đóng lại, khi cửa gặp mưa rất thuận lợi, nước sẽ được dốc xuống dưới rất tiện lợi.
Cửa chớp có thể mở theo nhiều góc độ to nhỏ khác nhau giúp lấy khí và thông gió vào phòng

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam