BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   [Tuyệt Vời] Kính cường lực cho lan can gác lửng đẹp mê ly

[Tuyệt Vời] Kính cường lực cho lan can gác lửng đẹp mê ly

Sử dụng kính cường lực giúp lan can gác lựng đẹp sang trọng toát lên độ thanh thoát thông thoáng cho ngôi nhà hơn. Nhờ đó mà không gian ngôi nhà trở lên rộng rãi, việc thiết kế nội thất cũng trở lên đơn giản hơn.

Gác lửng làm phòng ngủ sử dụng lan can kính

Thiết kế những gác lửng trong nhà giúp cho những ngôi nhà với diện tích nhỏ gọn được mở rộng thêm diện tích sử dụng nhờ đó mà không gian sẽ được trang hoàng hơn.
Diện tích ngôi nhà bạn bị hạn hẹp chính vì vậy để thiết kế ra phòng ngủ với không gian thông thoáng tận dụng được ánh sáng thì những làm lan can kính cường lực là giải pháp tối ưu giúp gắn kết giữa gác lửng và tầng trệt thật là tuyệt vời.Phòng ngủ khi đặt trên gác lửng nó giúp bạn có được không gian yên tĩnh thoải mãi. Bạn lo lắng nó bị bí bách tù túng. Bạn hoàn toàn yên tâm với giải pháp làm lan can gác lửng bằng kính cường lực. Độ thông thoáng của tầng trệt thì không gian gác lửng sẽ được hưởng trọn vẹn.>>> Tham khảo giá kính cường lực để làm nên những chiếc lan can kính cường lực đẹp sang trọng

Thiết kế gác lửng nên cao bao nhiêu

Gác lửng được thiết kế nhằm làm tăng diện tích sử dụng nhưng lại không hề làm tốn quá nhiều chi phí như kiểu xây nhà thêm tầng.
Gác lửng thiết kế lên phần lớn dùng để làm phòng ngủ hoặc bố trí sinh hoạt riêng cho cả gia đình.Khi nhà có gác lửng thì còn được gọi là nhà có 1 tầng rưỡi. Gác lửng này không phải là 1 tầng cụ thể chính vì vậy mà đòi hỏi những người thiết kế phải tính toán sao cho cân đối không gian gác lửng và tổng thể của ngôi nhà.

Nhà ống gác lửng đẹp
 
Điều đặt ra là gác lửng lên để chiều cao như thế nào cho phù hợp mà vẫn tạo lên vẻ đẹp hoàn mỹ.
Để thiết kế được gác lửng đẹp phù hợp thì cần dựa vào tổng diện tích sử dụng của ngôi nhà để cân xứng.
>>> Xem thêm các mẫu lan can cầu thang gác lửng mà không chiếm mất diện tích ngôi nhàLà gác lửng lên được thiết kế lửng giữa tầng thường được bố trí ở phạm vi giữa tầng 1 và tầng 2. Để đem đến tính tiện nghi trong quá trình sử dụng thì gác lửng thông thường sẽ được thiết kế cao từ 2,2 mét cho đến 2,8 mét. Đây được coi là khoảng cách hợp lý, nó cao quá đầu người từ 60cm trở lên. Nhưng bên cạnh đó khi thiết kế gác lửng cần lưu ý không lên để vượt quá 3 mét.
Khi thiết kế gác lửng cần lưu ý: gác lửng chỉ lên chiếm 2/3 chiều sâu của ngôi nhà trở xuống là phù hợp nhất. 
Khi thiết kế những chiếc lan can kính để ngăn cách đồng thời đảm bảo độ an toàn cho người dùng khi sử dụng ở gác lửng thì kính cường lực có độ trong suốt cao nhờ đó toát lên vẻ đẹp của 1 gác lửng. Mặt khác lan can kính đem đến sự tiện nghi trong quá trình sử dụng, bạn ngồi ở trên tầng lửng nhưng vẫn có thể quan sát được toàn bộ không gian trong nhà. Nếu bạn cần không gian riêng tư thì có thể kết hợp với những chiếc rèm đi cùng.
Lựa chọn lan can kính cường lực gác lửng giúp cho ngôi nhà không bị thu hẹp lại mà lại còn được mở rộng diện tích.
 
 >>>  Xem thêm xin giấy phép xây dựng mất bao lâu

 

 

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam