BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Kính mài lá hẹ

Kính mài lá hẹ

Kính mài lá hẹ được các nhà máy tôi kính sử dụng khá là thông dụng. Dùng kính mài lá hẹ giúp đảm chất lượng kính trong quá trình sử dụng hạn chế không bị vỡ hỏng khi va quệt.

Kính mài lá hẹ là gì?

Hiện nay các nhà máy phân ra rất nhiều kiểu mài kính khác nhau giúp đem lại những tấm kính có thẩm mỹ đẹp đồng thời không mang đến sát thương cho người dùng.
Kính mài lá hẹ được mọi người gọi bằng những tên gọi quen thuộc là kính mài vat.
Qúa trình mài kính được làm toàn bộ trên kính thường trước khi kính được đưa vào lò tôi luyện.
Các kiểu dáng mài kính sẽ đượcthực hiện khi khách hàng yêu cầu.

Đối với kính thường khi đã khoan khoét hoặc mài cạnh thì bạn vẫn có thể sửa chữa được. Nhưng kính cường lực thì ngược lại khi đã mài hoặc khoan khoét thì không thể sửa chữa được.
Kính mài lá hẹ được làm trên các cạnh của kính. Các cạnh này thường dễ tiếp xúc với những vật xung quanh. Khi mài cạnh giúp cạnh của kính không bị sắc nhọn gây đến sát thương cho người dùng đồng thời tránh được sự va chạm làm kính dễ bị nổ, vỡ.
>>> Xem thêm khổ kính cường lực lớn nhất hiện nay

Các loại kính mài lá hẹ (hay còn gọi là các loại kính mài vát) 

Kính mài vát huỳnh là kiểu mài nghiêng góc của cạnh kính với độ nghiêng là 10 độ. Phương pháp mài vát huỳnh giúp cho tấm kính có điểm nhấn riêng biệt đẹp mắt.
Kính mài vát 45 độ: Kính được mài với góc 45 độ giúp tấm kính được mài sâu hơn hẳn tạo cho tấm kính có một góc nghiêng tạo hình hút mắt loại bỏ được khả năng gây lên sát thương.
Ngoài kiểu kính mài lá hẹ ra thì các nhà máy kính còn có thể mài mỏ vịt, mài vành chậu, mài xiết, mài tròn….Đối với mỗi kiểu mài khác nhau sẽ sử dụng một loại máy chuyên dụng riêng biệt không loại nào lẫn vào loại nào.
Kính sau khi mài sẽ được tự động làm sạch bằng nước sạch tinh khiết, được phun với áp lực cực cao để làm sạch bề mặt kính.

Kính mài vát

Kính mài vát

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam