BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Theo phong thủy nhà hướng tây nam đặt bếp hướng nào

Theo phong thủy nhà hướng tây nam đặt bếp hướng nào

Lấy hướng nhà rất quan trọng, lấy hướng bếp cũng quan trọng không kém. Hướng của bếp có ý nghĩa rất lớn đến tài lộc cho gia đình bạn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn xác định được nhà hướng tây nam đặt bếp hướng nào là hợp phong thủy.

Bếp là không chỉ là nơi giữ lửa cho ngôi nhà của bạn mà bếp còn là nơi đem lại hơi ấm, đem lại tài lộc và đem lại may mắn cho gia chủ. Vì thế khi thiết kế bếp cần lưu ý khi chọn hướng bếp. Khi người nấu ăn quay lưng vào hướng nào thì hướng đó chính là hướng bếp.
Tùy nhà hướng nào mà chọn hướng bếp cho hợp phong thủy với ngôi nhà và với gia chủ. Muốn xác định hướng cho ngôi nhà thông thường theo phong thuỷ sẽ xem tuổi gia chủ để quyết định hướng thích hợp. Từ đó xác định hướng của bếp, thiết kế cửa bếp, nơi đặt bếp, các vật dụng trong bếp sao cho hợp lý, khoa học và đặc biệt phải hợp phong thủy với gia chủ.

Nhà hướng tây đặt bếp hướng nào cho phù hợp.

Với ngôi nhà hướng tây thì các hướng: tây, tây bắc, tây nam và đông bắc là các hướng tốt nhất cho bếp của bạn. Nếu bạn chọn một trong các hướng trên thì gia chủ sẽ luôn gặp nhiều tài lộc, đem lại may mắn cho gia chủ và cho cả gia đình.

Nhà hướng nam đặt bếp hướng nào thì hợp phong thủy

Nhà hướng nam tốt nhất bạn nên đặt căn bếp của gia đình theo một trong các hướng: tây bắc, đông bắc, nam hoặc chính tây. Khi thiết kế bếp đối với nhà hướng nam thì bạn nên tránh đặt bếp theo hướng bắc vì đặt hướng bếp như vậy sẽ làm giảm tài lộc của gia chủ. Đặt hướng bếp ở một trong các hướng trên là hợp phong thuỷ và mang lại tài lộc sự no đủ hạnh phúc cho cả gia đình bạn.

Nhà hướng tây nam đặt bếp hướng nào. Có nên đặt bếp hướng tây nam không?

Trong phong thuỷ đặt bếp hướng tây nam là một hướng không đẹp vì thế việc chọn hướng đặt bếp cần cân nhắc kỹ để tránh phạm vào những đại kị. Bởi hướng nhà và hướng bếp có mối quan hệ mật thiết với nhau, chúng kết hợp với nhau để mang đến tài lộc và hạnh phúc cho gia chủ. Vì thế hãy thận trọng xem xét các yếu tố trên để đảm bảo gia đình luôn có nhiều may mắn.

Với nhà hướng tây nam thì nên đặt bếp theo hướng đông nam là hợp lý nhất, kết hợp hai hướng này sẽ giảm đáng kể được vận xấu cho ngôi nhà giúp gia chủ an tâm và bình an hơn.
Bếp là nơi sinh nhiệt độ cao nên sau khi chọn được hướng bạn nên lựa chọn loại cửa phù hợp để đảm bảo an toàn khi sử dụng và giữ được độ bền. Bếp thường được phân cách với không gian sinh hoạt khác trong gia đình bởi vách ngăn, cửa bếp,…  Loại cửa nhôm kính chuyên dùng cho nhà bếp là loại cửa nhôm cao cấp dễ dàng lắp ghép với nhiều loại kính khác nhau. Loại cửa nhôm kính có thể sử dụng làm cửa lớn, bức vách ngăn mà không phải lo lắng về vấn đề thi công trong quá trình sử dụng. Ưu điểm của cửa này là loại kính cách âm tốt, đóng mở nhanh chóng và tiện dụng , tiết kiệm thời gian cho việc vệ sinh bảo dưỡng. 
Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo loại cửa nhựa lõi thép cao cấp dùng cho nhà kính. Đây là loại cửa sử dụng bản lề 3d, có độ kín khít, có thể mở cửa theo nhiều chế độ khác nhau, có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt. Đây cũng là loại cửa đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam