BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Kinh nghiệm mở xưởng nhôm kính

Kinh nghiệm mở xưởng nhôm kính

Ngành nhôm kính hiện nay khá phát triển từ thành phố về tới nông thôn. Vì vậy mà nhiều xưởng nhôm kính được mở ra. Bạn đang tìm hiểu những kinh nghiệm mở xưởng nhôm kính để mở cho mình với quy mô vững chắc an toàn nhất.

Khởi nghiệp làm nhôm kính - kinh nghiệm mở xưởng sản xuất cửa nhôm kính

Ngày nay sự phát triển đô thị hóa ngày một lên cao, kéo theo đó là những sản phẩm mới ra đời để phù hợp với bối cảnh hiện nay. Trong đó phải kể đến sản phẩm nhôm kính, khi ra thị trường khá được lòng người tiêu dùng. Để làm được những bộ cửa nhôm kính cao cấp, vách nhôm kính đẹp chắc chắn cần trải qua quá trình và kinh nghiệm.
Để làm ra bộ nhôm kính làm hàilòng người tiêu dùng thì cần đến những người kỹ thuật có tay nghề cao, thành thạo. Còn để duy trì xưởng nhôm kính ngày một phát triển đi lên thì người làm chủ cần định hướng rõ ràng và tìm hiểu kỹ những kinh nghiệm của người đi trước đã mở xưởng nhôm kính.

Một số lưu ý khi mở xưởng nhôm kính

Kinh nghiệm đối với cá thể, hộ kinh doanh, hoặc doanh nghiệp đã có đầy đủ giấy phép kinh doanh hoạt động nghề sản xuất, mở xưởng nhôm kính.

Kinh nghiệm làm nhôm kính.

Để mở ra xưởng nhôm kính thì đầu tiên cần chú ý đến là bạn phải là người biết đến nghề nhôm kính. Bạn có thể làm thợ sản xuất hoặc làm nhân viên kinh doanh trong ngành nhôm kính. Đây là mấu chốt quan trọng nhất, bạn phải là người hiểu về sản phẩm.
>>>> Bạn đã biết cách mở cửa cuốn khi mất chìa khóa chưa

Chi phí mở xưởng nhôm kính.

Chí phí thuê mặt bằng mở xưởng: Cần xác định xưởng rộng bao nhiêu mét vuông với số tiền có thể bỏ ra là như thế nào để tìm vị trí cần thuê xưởng.
Chí phí mua máy móc sản xuất: Cần những máy cắt tiên tiến hay là máy thủ công để hạch toán ra số tiền cần phải chuẩn bị.
Chí phí chung cho nhà xưởng với những đồ dùng phụ phục vụ quá trình sản xuất như: Đường dây điện, quạt làm mát, kệ để nhôm, tủ để đồ…
Chí phí nhập nhôm kính để về sản xuất và những phụ kiện của nhôm kính đi kèm ban đầu.

Để xưởng nhôm kính có thể đưa vào hoạt động sản xuất thì cần có lưới điện. Dòng điện để phục vụ sản xuất nhôm kính được phải là điện 3 pha vì vậy trước khi thuê xưởng bạn phải trao đổi với bên cho thuê cung cấp nguồn.
Bên cạnh đó cần xem xét đường vào xưởng thì ô tô tải có đi vào được hay không? Vì quá trình sản xuất ra thành phẩm vận chuyển đi rất nhiều nơi khác nhau khi có khối lượng nhôm kính lớn cần phải có xe ô tô to vì vậy đường đi vào xưởng khá là quan trọng.
Kiểm tra mái che xưởng có đảm bảo an toàn kít khít che mưa che nắng cho người và tài sản được đảm bảo hay không?
Chuẩn bị hệ thống phòng cháy, chữa cháy cho nhà xưởng vì dòng điện dùng cho nhà xưởng khá lớn dễ xảy ra cháy nổ.

Chuẩn bị tương lai nghề nhôm kính phát triển.

Để nghề nhôm kính của bạn phát triển có tương lai thì cần phải có đó là khách hàng.
Tìm nguồn khách hàng theo kênh nào: Bạn có thể chào bán truyền thống, hay do các mối quan hệ thân quen giới thiệu, khách vãng lai, khách do marketing quảng cáo?

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam