BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Kính tráng thủy là gì?

Kính tráng thủy là gì?

Kính tráng thủy là gì? Đã bao giờ bạn nghe đến dòng kính này chưa? Kính tráng thủy sử dụng khi nào? Và nó có được người tiêu dùng đón nhận như những loại kính khác không

Kính tráng thủy là gì

Là một loại kính được tráng lên bề mặt kính với 1 lớp bạc mỏng. Lớp bạc khi được tráng trên kính tạo ra một phản ứng giúp tấm kính đó khi khô lại bạn lật mặt còn lại của tấm kính. Thật là ngạc nhiên kết quả thu được là bạn nhìn thấy hình ảnh của bạn trong tấm kính đó. Kính tráng thủy còn được người dùng gọi là gương soi giúp phản chiếu hình ảnh.

Kính thủy trang trí

Từ xa xưa đến nay chúng ta thường biết tác dụng của gương là để soi chiếu. Vì vậy gương thường được lắp đặt phần lớn ở trong nhà hay những vị trí con người hay đi lại để soi mình với đó xem đã được chỉnh tề đẹp chưa.
Ngoài ra gương còn lắp ở nhiều vị trí như xe cộ, hay đường giúp người nhìn có thể quan sát những sự việc đang xảy ra đằng sau mình.
Nhưng ngày nay gương lại thịnh hành dùng để trang trí nội thất làm đẹp cho không gian nhà bạn chứ không chỉ để soi như trước kia.
Kính tráng thủy có độ sáng bóng lại phản chiếu lấp lánh dưới ánh điện rất đẹp mắt và tinh tế. Lựa chọn kính tráng thủy là vật liệu trang trí giúp không gian thêm sang trọng, nổi bật
Giá gương trang trí vì vậy cũng cao hơn loại gương sử dụng thông thường

Kính thủy mài lá hẹ - kính thủy ốp tường

Để những tấm kính tráng thủy ốp tường được thì những tấm kính thủy đó cần phải mài cạnh lá hẹ.
Những tấm kính khi mài cạnh sẽ được ghép với nhau theo hình dáng mong muốn của người dùng giúp cho phù hợp với không gian sử dụng.
Hiện nay có khá nhiều mẫu mã ghép các loại kính thủy mài lá hẹ lại với nhau để trang trí sao cho không gian được sang trọng và thu hútngười nhìn nhất.
Những tấm kính tráng thủy không còn bó gọn trong không gian nhà bạn mà nó được trang trí ở tất cả nơi nào sang trọng bạn ghé qua như khách sạn, showroom, nhà hàng hay trung tâm thương mại, siêu thị giúp nó thu hút mọi ánh mắt hiếu kỳ và ánh mắt của người nhìn.
Giá gương tráng thủy vì vậy cũng khá cao hơn những loại kính khác.

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam