BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Mô tơ cửa cuốn loại nào tốt nhất hiện nay

Mô tơ cửa cuốn loại nào tốt nhất hiện nay

Người tiêu dùng luôn hỏi chúng tôi rằng mô tơ cửa cuốn loại nào tốt.Cửa cuốn là sản phẩm khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Cửa cuốn thường lắp ở những vị trí quan trọng như cửa chính của gia đình, siêu thị, cửa hàng, hay gara ô tô, nhà kho là nơi cần đến an toàn chống trộm cao. Vì vậy nên cần đảm bảo hệ cửa cuốn chất lượng tốt. Một trong những yếu tố quyết định nên chất lượng cửa cuốn là mô tơ cửa cuốn.

Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu cách chọn motor cửa cuốn nào tốt?

Mô tơ là phụ kiện không thể thiếu trong cửa cuốn hiện đại nó góp phần vô cùng quan trọng. Nhờ có mô tơ mà cửa cuốn có thể vận hành đóng mở lên xuống.

Cửa cuốn có mô tơ giúp bạn dù đứng xa cả 10 mét vẫn có thể đóng mở cửa được. Bạn không phải đến gần dùng tay vận hành cửa nữa.Cấu tạo cửa cuốn

Cấu tạo cửa cuốn

Với mỗi tải trọng cửa khách nhau sẽ chọn lựa ra loại mô tơ thích hợp nhất. Nếu cửa cuốn rộng 12m2 trở xuống thì dùng mô tơ tải trọng 300kg, còn cửa trên 12m2 thì dùng mô tơ có tải trọng 500kg.

Hiện nay mô tơ được thiết kế đa dạng đầy đủ hơn đáp ứng với mọi kích thước tải trọng của cửa: Mơ tơ chia thành các sức nâng như sau: 300kg – 400kg – 500kg – 600kg – 700kg - 800kg -1000kg.Mô tơ cửa cuốn

Nên chọn mô tơ vừa với sức nâng của cửa để đảm bảo cửa hoạt động tốt. Nếu chọn mô tơ quá sức nâng của cửa sẽ dẫn đến hiện tượng chậm điện, cháy nổ. Vì vậy người tiêu dùng hết sức lưu ý khi lựa chọn mô tơ không nên ham rẻ mà xảy ra hậu quả không mong muốn.

Mô tơ có vận tốc càng chậm thì khi nan cửa cuốn xếp vào càng êm, vận tốc mà nhanh thì nan xếp sẽ tạo ra tiếng kêu lớn.
>>>> Tham khảo thêm: Bảng báo giá cửa nhôm hệ Xingfacửa cuốn đẹp

Hoàn chỉnh của 1 bộ mô tơ bao gồm những chi tiết sau: 01 bộ tời, 2 mặt bích, 02 tay điều khiển, 01 hộp nhận tín hiệu. Các thiết bị ngoại vi sẽ đi kèm là còi báo động, bộ đảo chiều tự động, hệ thống chống xô. Đây là những chi tiết cần phải có khi lắp mô tơ vì vậy khách hàng lưu ý.Cửa cuốn khe thoáng

Hiện nay có khá nhiều hãng cung cấp mô tơ với nhiều nguồn gốc khác nhau như nhập khẩu từ Trung Quốc, Nhật Bản hay hàng trong nước.

Để đảm bảo chất lượng cửa cuốn tốt nhất thì bạn nên dùng mô tơ hàng Nhật hoặc hàng Việt Nam như cửa cuốn Bossdoor… hãng cửa này đều có mô tơ đồng bộ chính hãng sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của cửa, an toàn cho ngôi nhà bạn.

Mô tơ cửa cuốn loại nào tốt nhất chính là lựa chọn 1 bộ mơ tơ hoàn chỉnh đồng bộ hãng cửa bạn dùng và có sức tải trọng tương ứng với cửa giúp cửa hoạt động tốt.

>>> Tham khảo ngay bảng báo giá cửa cuốn Bossdoor  chính hãng giá rẻ bất ngờCửa cuốn

Tag:   cửa cuốn

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam