BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Nên ngăn phòng bằng vật liệu gì để không gian tươi mới rộng rãi

Nên ngăn phòng bằng vật liệu gì để không gian tươi mới rộng rãi

Việc ngăn cách giữa các phòng với nhau là yếu tố cần thiết để tạo cho người dùng những không gian riêng biệt nhưng đồng thời vẫn tạo được sự liên kết giữa các phòng. Vậy nên ngăn phòng bằng vật liệu gì để đáp ứng được những yêu cầu trên

Các vật liệu dùng để làm vách ngăn tại Việt Nam khá là phong phú và đa dạng. Vách ngăn dùng để che chắn tạo khoảng không gian riêng biệt và ngăn cách giữa các phòng.

Vách ngăn còn đánh dấu là những đồ vật để trang trí góp phần tạo cho ngôi nhà thêm tươi mới, sang trọng.

Từ xa xưa ông cha ta đã biết sử dụng các vật liệu như gỗ, tre lứa, lá cây… để ngăn cách. Dần dần  xã hội đi lên thì thay thế vào đó là những bức ngăn bằng tường gạch xi măng đá…Với xã hội hiện đại như ngày hôm nay thì đã có hàng loạt vật liệu được sử dụng làm vách ngăn. Những nguyên liệu mới đem đến nhiều tính năng và sự tiện dụng trong quá trình dùng ngày càng cao hơn.

Tấm vách ngăn phòng ngủ với phòng khách, vách ngăn văn phòng

Vách ngăn nhôm kính hoặc kính cường lực

Sử dụng vách ngăn nhôm kính đem đến một bức tường chắc chắn, năng động. Khi thiết kế những loại vách ngăn nhôm kính này thì các nhà thiết kế dễ dàng sáng tạo ra những bức vách có dạng mở. Có thể thiết kế những bức vách di động được khi cần đến khoảng không. Điều này giúp không gian giữa các phòng sẽ không bị phân chia tiện lợi hơn rất nhiều mà những bức tường xi măng gạch không làm được.

Vách ngăn phòng khung nhôm kính được kết cấu khá kín khít đảm bảo độ cách âm, cách nhiệt và chống thấm cho công trình
Vách ngăn khung nhôm kính được làm bằng khung nhôm định hình có độ cứng chắc, chịu lực tốt và có các màu sơn tĩnh điện khác nhau, trắng sứ, vân gỗ, đen,

Kính cường lực có thể lựa chọn kết hợp được như: Kính trắng trong, kính phun mờ, hoặc dán đề can mờ,...
Vách ngăn khung nhôm kính có thể tháo lắp, di chuyển dễ dàng, vách kính có tác dụng cách âm, cách nhiệt, trang nhã, sang trọng.
Vách ngăn khung nhôm này mang lại ánh sáng cho không gian nội thất của ngôi nhà. Sử dụng vách ngăn nhôm kính phù hợp cho mọi công trình như ngăn phòng làm việc, ngăn phòng ngủ, nhà tắm.

Vách ngăn phòng bằng gỗ

Vách ngăn  phòng bằng gỗ không chỉ đến đến một màu sắc gỗ ấn tượng. Mà nguyên liệu từ gỗ cũng được cho là bền đẹp lại cho người dùng cảm nhận sự gần gũi với thiên nhiên. Vách ngăn phòng bằng gỗ giúp đem lại không gian ấm áp cho phòng khách đẹp cũng như thân thiện thêm cho ngôi nhà.

Vách ngăn phòng bằng gỗ thay thế những bức tường cứng chắc không linh hoạt nhằm tạo không gian riêng cho từng vị trí làm việc hoặc các bộ phận làm việc khác nhau. Nhờ đó mà sự độc lập tương đối  cao, tâm trạng thoải mái hơn để đem đến hiệu quả trong công việc.

Vách ngăn phòng bằng nhựa

Sử dụng những tấm nhựa PVC để làm vách ngăn phòng đem đến một không gian khá thông thoáng. Nhựa PVC có khả năng chống chịu tốt chống cháy cao. Mặt khác khi sử dụng những vách ngăn bằng nhựa còn có khả năng làm biến đổi được không gian một cách linh hoạt bạn có thể biến đổi 2 phòng thành 1 phòng trong tích tách hoặc 1 thành thành 2 phòng đơn giản.

Những vách ngăn bằng nhựa sẽ đem đến cho người dùng một diện mạo hoàn toàn mới.

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam