BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Sơn kính bằng sơn gì? Bật mí công nghệ sơn kính cường lực bền đẹp

Sơn kính bằng sơn gì? Bật mí công nghệ sơn kính cường lực bền đẹp

Kính cường lực hiện nay không chỉ có màu trong mà nó còn được sơn nhiều màu khác rất đẹp. Sơn kính bằng sơn gì và kính được sơn bằng công nghệ gì để kính bền đẹp?

Sơn kính bằng sơn gì?

Sơn kính có đặc điểm chung giống các loại sơn khác là chúng đều được làm từ sơn và chất đông cứng. Sơn kính là loại sơn khi tiến hành sơn thì sơn sẽ được pha loãng ra theo tỉ lệ 3 sơn : 1 chất đông cứng : 1 butyl. Độ phủ của sơn nhiều hay ít tùy thuộc vào màu sơn. Đối với những sơn có gam màu tối thì độ phủ sơn thường sẽ ít hơn những sơn có gam màu sáng nhạt. Trước khi phun sơn thì sơn sẽ được pha loãng theo tỉ lệ như trên để đạt hiệu quả tốt nhất. 1kg sơn đã được pha theo tỉ lệ trên sẽ được sơn cho khoảng từ 8 đến 12m chiều dài của kính.
Muốn sơn trên kính được bền đẹp thì khâu lựa chọn sơn, quá trình sơn là quan trọng nhất. Nếu sơn không hợp với kính và quá trình phun sơn không đúng kỹ thuật thì sơn sẽ dễ bị bong tróc, phai màu hoặc màu sơn trên kính không đều sẽ không đẹp, rất mất thẩm mỹ.
Công nghệ phun sơn kính cường lực

Công nghệ sơn trên kính cường lực vừa bền vừa đẹp.

Kính cường lực nguyên bản là màu trong không màu, mục đích là kính không cản ánh sáng qua kính. Sử dụng kính cường lực loại này thường để lấy sáng, dùng thiết kế cho cửa đi, cửa sổ, lan can cầu thang, mái nhà lấy sáng, tường, vách ngăn,...

Một số trường hợp người ta muốn dùng kính để che sáng, hoặc sử dụng kính cường lực để ốp tường nhà, tường bếp lại cần các loại kính màu. Người ta nghĩ đến sơn kính. Chia sẻ bí quyết công nghệ sơn trên kính cường lực vừa bền màu mà chất lượng sơn lại bóng đẹp không phải ai cũng biết.

Kính màu ốp bếp

Để đạt kết quả tốt nhất, sơn không bong tróc, bám màu thì đầu tiên kính cường lực phải được vệ sinh sạch sẽ, mặt kính hoàn toàn sạch bóng, không bị bám bụi, dầu mỡ.
Pha sơn theo tỉ lệ quy định của nhà sản xuất, chất đông cứng cũng phải đảm bảo còn tốt, chưa bị đông cứng. Sử dụng cân điện tử để cân các nguyên liệu để tính tỉ lệ chính xác. Dụng cụ dùng pha sơn yêu cầu sạch sẽ, không bị bụi bẩn, chứa đủ lượng sơn đã pha.

Kính ốp bếp màu xanh dương

>>>>Xem thêm bảng báo giá kính màu ốp bếp với giá rẻ bất ngờ
Bước tiếp theo là phun sơn. Dùng máy phun sơn để phun sơn lên bề mặt kính. Chú ý máy phun sơn yêu cầu hoạt động tốt, tránh bị tắc trong quá trình phun. Máy nén khi và dây hơi của máy cần được kiểm tra kỹ trước khi phun, tuyệt đối tránh tình trạng nước trong hơi nén.
Kỹ thuật phun sơn như sau: Đầu tiên phun 1 lớp sơn lên bề mặt kính. sau đó phun sơn lại thêm 2 lần nữa. Trong quá trình phun sơn, tay phun phải đều, di chuyển nhanh, dứt khoát, không tập trung 1 điểm, 1 khu vực tránh sơn không đều. Kính cường lực sau khi được sơn phải đảm bảo bóng đẹp, lớp sơn trơ cứng , bề mặt sơn không bị can. Phải để tấm kính cường lực đã được sơn cố định một chỗ trong khoảng 12 giờ để tránh làm xước lớp sơn. Để sơn được khô, bám chặc vào bề mặt kính thì mới tiến hành lắp ráp, dán keo, di chuyển được.

Havaco Việt Nam chuyên cung cấp, sản xuất, chi công lắp đặt các loại kính cường lực cao cấp, các sản phẩm cửa kính cường lực, lan can kính, cầu thang kính, các loại kính ốp bếp, kính trang trí uy tín, chất lượng.

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam