BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Tay nắm cửa nhựa lõi thép

Tay nắm cửa nhựa lõi thép

Đối với những loại cửa cần đến lực đẩy của người sử dụng thì tay nắm là bộ phận không thể thiếu. Ngoài tác dụng khiến cửa hoạt động dễ dàng hơn, thuận lợi hơn thì tay nắm còn khiến cho cánh cửa trở nên hoàn hảo hơn, đẹp mắt hơn, cân xứng hơn. Tuy nhiên, mỗi loại cửa lại sử dụng những loại tay nắm có cấu tạo khác nhau nhằm phù hợp hơn với cấu tạo của toàn bộ. Cửa nhựa lõi thép cũng sử dụng loại tay nắm dành riêng cho nó. Vậy, tay nắm cửa nhựa lõi thép có cấu tạo và ứng dụng ra sao? Nó khác với những loại tay nắm khác như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó qua bài viết sau.

Về chất liệu, tay nắm cửa nhựa lõi thép thưòng được làm từ gang thép tổng hợp có chất lượng cao và có nguồn gốc uy tín. Có hai màu sắc chủ đạo cho các loại tay nắm này đó là màu trắng và màu đen. Ngoài ra, cũng có một số màu sắc khác nhưng không phổ biến và khá bị ám màu nên sở sản xuất lẫn người tiêu dùng đều khá kén chọn.
Về lựa chọn một sản phầm tay nắm cửa nhựa lõi thép của hãng nào là có chất lượng tốt cũng là một điều khiến khách hàng băn khoăn, suy nghĩ. Một số hãng sản xuất cửa nhựa lõi thép tốt và uy tín trên thị trường hiện nay mà khách hàng có thể tham khảo đó là: hãng GQ, ROTO, EVN và GU.
>>> Xem thêm các loại thanh nhựa upvc thông dụng được người tiêu dùng ưu ái sử dụng.Tay nắm lắp cùng khóa đơn điểm

Tay nắm lắp cùng khóa đơn điểm

Phân loại tay nắm cửa nhựa lõi thép

Tay nắm cửa nhựa lõi thép đa dạng và phong phú về thể loại và kích thước, tùy thuộc vào đó là loại cửa gì, loại cửa được lắp đặt ở vị trí nào. Có một số dáng phổ biến của tay nắm cửa nhựa lõi thép như:
Tay nắm khóa đơn điểm
Tay nắm khóa đa điểm
Tay nắm cửa sổ trượt
Tay nắm cửa sổ mở quayTay nắm lắp cùng khóa đa điểm

Tay nắm lắp cùng khóa đa điểm

>>>Xem ngay bảng báo giá cửa nhựa lõi thép với các thanh nhựa khác nhau.


Ngoài cách phân loại ấy ra, tay nắm cửa nhựa lõi thép còn có thể được chia như:

Tay nắm có ổ khóa
Tay nắm thanh chuyển động
Tay nắm cài
Tay nắm đơn điểm
Tay nắm chữ DCác loại tay nắm

Các loại tay nắm

Nhờ cấu tạo linh hoạt và cách sử dụng tiện lợi, dễ dàng, tay nắm cửa nhựa lõi thép được thiết kế với hình dạng, kích thước phù hợp với từng loại cửa chứ không rập khuôn, cố định như những loại tay nắm thông thường khác nên khách hàng sẽ rất thuận lợi trong việc lựa chọn và sử dụng.
>>>> Hãy tham khảo thêm có nên cho người khác mượn tuổi làm nhà
Tay nắm cửa nhựa lõi thép

Tay nắm cửa nhựa lõi thép

Với những thông tin cơ bản trên về tay nắm cửa nhựa lõi thép, quý khách hàng hoàn toàn có thể tự tin chọn cho bộ cửa nhà mình một bộ tay nắm phù hợp và chất lượng.
>>>Tham khảo bảng báo giá cửa kính cường lực với giá thành rẻ nhất thị trường Hà Nội

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam