BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Vách ngăn phòng khách và bếp bằng tường nhôm kính, nhựa tuyệt đẹp

Vách ngăn phòng khách và bếp bằng tường nhôm kính, nhựa tuyệt đẹp

Đối với những căn nhà có diện tích nhỏ hẹp để sở hữu không gian phòng khách và phòng bếp được phân tách chia làm 2 khu vực riêng biệt thì lựa chọn những vách ngăn nhôm kính, hay nhựa sẽ giúp không gian thêm nổi bật, sang trọng hơn.

Phòng khách được coi là nơi mà các gia đình dùng để tiếp khách quý, bạn bè đến chơi nhà hay là nơi các thành viên trong gia đình quây quần trò chuyện với nhau. Còn phòng bếp chính là nơi mà người nội trợ sáng tạo lên những bữa ăn ngon bổ hấp dẫn lại bổ dưỡng tiếp thêm năng lượng sau một buổi làm việc mệt nhọc.

Vách ngăn phòng khách và phòng ăn, phòng bếp bằng nhôm kính

Việc lựa chọn được những loại vách ngăn phù hợp giữa phòng ăn và phòng khách sẽ giúp cho không gian căn phòng thêm mới mẻ ngôi nhà trở lên tươi mới và gọn gàng, năng động hơn rất nhiều.
Vách ngăn nhôm kính sẽ giúp không gian nhỏ hẹp, hạn chế sẽ trở lên tách biệt và thông thoáng hơn
Vách ngăn phòng khách và bếp bằng tường nhôm kính làm cho không gian sống của ngôi nhà thêm sống động, nổi bật, linh hoạt và dễ dàng sử dụng.
Nhờ kết hợp với kính cường lực nên không gian phòng khách và phòng bếp luôn tràn ngập ánh sáng mà không bị hạn chế. Đồng thời giúp kết nối được phòng khách và phòng bếp thêm thân thiện hơn.

Nhờ có vách ngăn nhôm kính mà những mùi thức ăn hay hơi nấu ăn sẽ bị ngăn cản hạn chế lan tỏa ra phòng khách. Thông thường vách ngăn phòng khách và phòng ăn không được làm kít khít lên vẫn làm cho mùi đồ ăn nấu nướng lan tỏa ra ngoài chính vì vậy khi thiết kế bạn lên lưu ý lắp thêm máy hút mùi.

Nhiều khách hàng luôn thắc mắc căn phòng đã nhỏ bé thì làm thêm vách ngăn để làm gì như vậy nó làm cho không gian tổng thể của ngôi nhà thêm chặt chội? Bạn hoàn toàn yên tâm điều đó vì vách ngăn tường nhôm kính chỉ có độ dày cao là 100mm nó không ảnh hưởng hay chiếm gì đến diện tích. Mặt khác nó ngăn được không gian bếp lúc bừa bộn đồ dùng nội trợ lỉnh kỉnh hơn nên giúp phòng khách được sang trọng đẹp mắt lại kín đào.

Sử dụng tường nhôm kính giúp cho không gian phòng ăn có một không gian riêng tạo sự tiện nghi và ấm áp.
Thay tường xi măng gạch bằng tường nhôm kính làm cho không gian căn phòng có vẻ đẹp tinh tế, hiện đại hơn, bắt mắt đem đến sự hài hòa một vẻ đẹp cuốn hút.

Giá vách ngăn phòng khách và bếp nhôm kính

Để làm lên những vách ngăn bằng nhôm kính thì cần có những nguyên liệu chính là: nhôm và kính.
Nhôm: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nhôm để tạo lên những vách ngăn như nhôm Xingfa, nhôm PMA, nhôm PMI, nhôm Eurovn hay nhôm Việt Pháp, nhôm Đông Âu…
Kính: Để để hợp với khung nhôm thì bạn có thể lựa chọn kính dán, kính cường lực, kính hoa văn…

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam