BNC
Hotline:
0965.875.486
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Hiệu 0965.875.486
Kinh doanh 2 / Mr Rược 0969.843.286
Kinh doanh 3 / Mr Cần 0965.264.222
Trang chủ    Góc tư vấn   1m2 kính cường lực nặng bao nhiêu kg

1m2 kính cường lực nặng bao nhiêu kg

Kính cường lực là vật liệu khá quen thuộc, kính được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tải trọng kính cường lực tốt gấp 4 -5 lần kính cường, kính cường lực có thể thay thế được những bức tường gạch, bê tông, gỗ...cứng nhắc, bí bách. Vậy trọng lượng riêng của kính cường lực là bao nhiêu? Công thức tính trọng lượng kính như thế nào? Chúng ta cùng đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Trọng lượng riêng của kính xây dựng phụ thuộc vào từng độ dày khác nhau. Nhưng nếu tính theo m3 thì kính có trọng lượng là 2.500kg/m3.
Với những độ dày khác nhau sẽ có sức tải trọng tương ứng. Dựa vào mục đích sử dụng để lựa chọn kính cho phù hợp nhất tránh sai sót.
Kính cường lực là sản phẩm đặc thù nên chỉ 1 sai số là kính hoàn toàn không sử dụng được. Khi đã trở thành kính cường lực thì kính không được cắt, khoan khoắt hay sửa chữa gì trên kính. 
>>> Xem ngay bảng báo giá cửa kính thủy lực giá rẻ hấp dẫn chưa từng có cho với nhiều kiểu dáng đa dạng phụ kiện phong phú
Mái kính cường lực
Mái kính cường lực
Tải trọng là yếu tố vô cùng quan trọng cho bất cứ công trình hay vật liệu gì. Nếu không cân đối tính toán chuẩn xác thì rất dễ dẫn tới sức chịu tải quá mức.
Xác định 1 mét vuông kính nặng bao nhiêu kg giúp người kỹ thuật dễ dàng thiết kế đem đến hiệu quả cho người dùng hơnKệ kính nghệ thuật
Kệ kính nghệ thuật

Bảng trọng lượng riêng của kính

STT Tên sản phẩm Trọng lượng
(KG/M2)
1 Kính cường lực dày 5mm (5ly)   12,5
2 Kính cường lực dày 8mm  20
3 Kính cường lực dày 10mm  25
4 Kính cường lực dày 12mm   30
5 Kính cường lực dày 15mm  37,5
6 Kính cường lực dày 19mm  47,5

Công thức tính trọng lượng kính = chiều dài kính x chiều rộng kính x trọng lượng riêng của từng độ dày kính
>>> Tham khảo ngay báo giá kính cường lực 12mm, 8mm, 10mm, 15mm, 5mmBàn kính thiết kế đẹp sang trọng
Bàn kính thiết kế đẹp sang trọng

Ứng dụng của kính cường lực

Kính cường lực có sức chịu tải lớn chịu được sốc nhiệt nên được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau. 
Bên cạnh đó kính còn lấy được ánh sáng dễ thiết kế theo mong muốn. Có thể uốn cong, lượn sóng với nhiều màu sắc đa dạng khác nhau.Lan can kính cường lực
Trong xây dựng kính được thay thế làm những bức vách tường thay thế tường gạch xi măng, thay thế đồ gỗ ngày một khan hiếm. Hơn nữa kính cường lực kết hợp làm cửa kính, cửa nhựa, cửa nhôm, mái kính, sàn kính, lan can kính.
>>>> Xem ngay các mẫu:  cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu chính hãng
Cửa kính cường lực
Cửa kính cường lực
Khi trong trí nội thất kính cường lực dùng làm bàn kính, kệ kính, gương kính, tranh kính...
Tranh kính cường lực
Tranh kính cường lực
 
Bàn kính uốn cong sang trọng
Bàn kính uốn cong sang trọng


Vách kính khổ lớn

Có thể thấy kính cường lực giúp người dùng có thể lấy được ánh sáng tự nhiên vào nhà được thuận tiện.
Bên cạnh đó nhờ có những tấm kính cường lực mà những đồ nội thất hay những sản phẩm ở trong nhà bạn cần trưng bày đều giúp cho người đi qua có thể chiêm ngưỡng được.
Hiện nay chưa có một sản phẩm nào có thể thay thế được những tấm kính cường lực để làm được những điều như trên.
Nhờ những ưu điểm vượt trội mà hiện nay kính cường lực được lựa chọn làm vách kính thay thế cho những bức tường thô cứng, kín mít rất nhiều.
Vách kính đem đến cho người dùng nhiều sự tiện lợi. Ngôi nhà vẫn đảm bảo an toàn kín nhưng vẫn lấy được ánh sáng cùng với đó giúp cho không gian có cảm giác rộng hơn.
Vậy khi làm vách kính thì lên lựa chọn khổ kính như thế nào là hợp lý là câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng rất quan tâm.
Nếu lựa chọn vách kính khổ lớn để làm thì trông bức tường kính rất phẳng và liền mạch. Khi lựa chọn vách kính với khổ lớn bạn luôn có những rủi ro và mặt hạn chế. Với những tấm kính khổ lớn thì cần không gian rộng để đưa những máy móc hiện đại giúp hạ tấm kính từ trên xe xuống đất. Vách kính khổ lớn thì không thể di chuyển bằng sức người đến vị trí lắp được mà cần có sự hỗ trợ của các dụng cụ máy móc kết hợp với con người thì mới có thể lên được một bức vách kính hoàn chỉnh.
Có thể thấy khi lựa chọn vách kính khổ lớn thì khoản chi phí vận chuyển và lắp đặt hoàn thiện thì tốn kém rất nhiều. Không những thế chi phí về giá thành những tấm kính khổ lớn cũng đắt hơn những tấm kính thường từ 2 đến 3 lần.
Bạn có thể lựa chọn những tấm kính thông dụng với giá thành hợp lý, quá trình lắp đặt vận chuyển cũng dễ dàng. Hơn nữa với tấm kính thông dụng thì bất cứ vị trí lớn nhỏ bạn đều có thể vận chuyển bằng sức người được ( với khoảng cách ngắn) không cần đến máy móc cồng kềnh. Với những tấm kính thông dụng thường có giá thành hợp lý giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều.

 


 

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
0969.843.286
0969.843.286
CN Miền Bắc
CN Miền Nam