BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Bản vẽ cad cầu thang xoắn ốc

Bản vẽ cad cầu thang xoắn ốc

Cầu thang xoắn ốc đem đến một vẻ đẹp có sức hấp dẫn đối với người dùng cũng như nhìn. Mang đến sự độc đáo mới lạ lại đa dạng với đường cong uyển chuyển mềm mại giúp không gian rộng thoáng các thành viên giữa các tầng trở nên gần gũi hơn.

Các kiến trúc sư hiện nay khá ưa chuộng dòng cầu thang xoắn ốc để tạo sự bức phá trong kiến trúc ngôi nhà được hài hòa.
Cầu thang là sự kết nối giữa các tầng với nhau nên việc thiết kế đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ.
Cầu thang xoắn ốc là giải pháp hữu hiệu giúp bạn tiết kiệm không gian của ngôi nhà. Đây là loại cầu thang chiếm ít diện tích nhất khi thiết kế nhà. Cầu thang xoắn ốc thường có một trục đơn hoặc một trục trung tâm làm điểm nhấn cho ngôi nhà mà lại đem đến cảm giác thoải mái.
>>>Tham khảo bảng báo giá cửa nhôm hệ Xingfa hàng nhập khẩu chính hãngBản vẽ cad cầu thang xoắn ốc

Bản vẽ cad cầu thang xoắn ốc

Bản vẽ cầu thang xoắn ốc

Ưu điểm lớn nhất mà cầu thang xoắn ốc đem đến chính là tiết kiệm diện tích, phù hợp cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp. Cầu thang xoắn ốc được dùng giống như cầu thang phụ ngoài trờiđối với các nhà cao tầng lớn hoặc công trình công cộng giúp kiến trúc được hài hòa, tiện ích hơn.
Đối với những ngôi nhà diện tích nhỏ thì luông khí cũng khó lưu thông vì vậy lựa chọn cầu thang xoắn ốc sẽ giúp luồng khí được lưu thông từ tầng này lên tầng kia được dễ dàng thuận tiện hơn.
Vì luồng khí đi theohướng cầu thang xoẵn ốc lên các luồng khí đi lên các tầng được phân tán không đồng đều nhau.
Lưu ý khi thiết kế cầu thang xoắn ốc phải để ý đến độ rộng của khoang cầu thang, phải có đường kính đạt 1,5mm – 2,0mm. Nếu để khoang cầu thang quá nhỏ và chật sẽ đem những bước chân có cảm giác không an toàn khó chịu khi di chuyển.
Cầu thang xoắn ốc nên để độ cao vừa phải vì đây làloại cầu thang không có chiếu nghỉ. Cũng không lên để bậc cầu thang xoắn ốc quá cao dẫn đến việc di chuyểnlên xuống khó khăn, mỏi chân.
>>> Tìm hiểu thêm bảng báo giá cửa nhựa lõi thép cho các thanh nhựa nhập khẩu và trong nước
Đứng từ trên cao nhìn xuống thì cầu thang xoắn ốc như một lỗ hổng thoát khí. Vì vậy khi đưa cầu thang xoắn ốc vào sử dụng thì nên để một chậu cây cảnh ở chân cầu thang.
Khi thiết kế cầu thang xoắn ốc lên thiết kế với vị trí có ánh sáng hoặc thiết kế các bóng đèn gần cầu thang để khi di chuyển được thuận tiện an toàn.
Chiều dài của các bậc cầu thang xoắn không được để nhỏ hơn 80cmLan can kính cường lực cầu thang

Lan can kính cầu thang

>>> Xem ngay bảng báo giá cửa kính cường lực với giá hấp dẫn vô cùng

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam