BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Tìm hiểu rõ hơn về chi tiết lan can kính ban công.

Tìm hiểu rõ hơn về chi tiết lan can kính ban công.

Với xu thế thị trường hiện nay , hầu hết các công trình xây dựng lớn nhỏ đã và đang thi công đều có thiên hướng đi theo thiết kế với cấu trúc sao cho hiện đại và sang trọng. Do vậy, ngoài khâu thiết kế và cấu trúc xây dựng , để làm nên một công trình hiện đại và sang trọng trọn vẹn thì việc lựa chọn các sản phẩm nội thất, phụ họa cũng là một vấn đề rất quan trọng. Riêng bộ phận ban công, để vừa đảm bảo sự chắc chắn, an toàn tuyệt đối, vừa đáp ứng tiêu chí thẩm mĩ, sang trọng, tinh tế, hiện đại, người ta đang sử dụng khá nhiều sản phẩm lan can kính ban công cường lực.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu  chi tiết về sản phẩm lan can kính ban công này qua bài viết sau nhé.

Lan can kính ban công và một số ưu điểm cơ bản của sản phẩm.

Trong những năm gần đây, nhờ ưu điểm vượt trội hẳn về giá trị thẩm mĩ và tính tiện lợi mà các sản phẩm về kính cường lực được các nhà thiết kế và người tiêu dùng rất mực ưa chuộng. Không chỉ các sản phẩm về cửa chính hay cửa sổ mà ngay cả lan can cũng có khá nhiều mẫu được thiết kế từ kính cường lực. Và lan can kính ban công là một trong số đó. Mẫu lan can kính này đang làm mưa làm gió trên thị trường lắp đặt lan can ban công suốt mấy năm qua.Lan can kính tay vịn inox
Lan can kính tay vịn inox
Lan can kính ban công là loại lan can được thiết kế chủ yếu từ kính cường lực với độ dày từ 15- 17mm. Với tính chất đặc biệt của nòi nhà kính là trong suốt và gọn nhẹ, cửa kính cường lực hay lan can ban công kính cường lực là lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình có diện tích hẹp và muốn mở rộng tầm nhìn, tạo không gian  rộng rãi, thoáng mát và thoải mái cho căn nhà và ban công nhà mình.
>>>> Xem thêm bảng: báo giá cửa nhựa lõi thép
Lan can kính cường lực trụ lửng
Lan can kính cường lực trụ lửng
Hơn nữa, việc lan can ban công được làm từ kính còn giúp căn nhà của bạn trở nên hiện đại, sang trọng và tinh tế hơn rất nhiều. Kính bền và đẹp, dễ dàng lau chùi và vệ sinh, đồng thời, chỉ cần lắp đặt một lần mà không tốn quá nhiều chi phí cho việc sửa chữa hay thay thế phụ tùng. Đó cũng chính là một trong những ưu thế đặc biệt sản phẩm này mang lại cho công trình mà những sản phẩm khác không có được.Lan can kính ban công sân thượng
Lan can kính ban công sân thượng

Làm thế nào để có thể thiết kế được một hệ thống lan can ban công kính cường lực đẹp và phù hợp?

Tuy nhiên, không phải ai, cửa hàng lắp đặt nào cũng có thể tư vấn cũng như thiết kế được một bộ lan can ban công kính cường lực đẹp và phù hợp với căn nhà của bạn. Muốn thiết kế và chọn lựa được sản phẩm thích hợp cần kết hợp rất nhiều yếu tố. Sau đây là 3 số yếu tố bạn cần quan tâm trước khi lựa chọn hay thiết kế một bộ lan can ban công kính cường lực.
Một là: Chọn lan can ban công kính phải có độ cao thích hợp
Khi thiết kế hay chế tạo bất cứ một sản phẩm gì thì sự phù hợp, cân đối luôn là tiêu chí đầu tiên để bắt đầu thực hiện. Lan can ban công kính cường lực cũng không là ngoại lệ, tiêu chí đầu tiên mà một bộ lan can kính hoàn hảo phải đáp ứng được đó là có độ cao phù hợp với cấu trúc của căn nhà. Lan can không được quá thấp vì quá thấp sẽ không đảm bảo được độ an toàn cho người sử dụng, đồng thời cũng làm mất mĩ quan của ban công.
Lan can cũng không được quá cao, lan can quá cao gây mất tầm nhìn, không đón được gió và gây cảm giác không được gần gũi với thiên nhiên cho lắm. Đó cũng là một trong những điều tối kị trong thiết kế nội thất. Do vậy, người thiết kế phải biết cân đo kĩ lưỡng để bộ lan can không được quá cao, cũng không được quá thấp mà có độ cao vừa phải với tầm nhìn.
Lan can kính ban công sân thượng
Hai là: lan can phải đảm bảo đón đủ ánh sáng vào căn nhà.
Ban công là vị trí mà các gia chủ yêu thích vì là nơi đón gió và đón ánh sáng, là nơi có không gian thoáng mát nhất căn nhà của mình. Do vậy, trong việc lựa chọn lan can , người ta cũng chọn và thiết kế sao cho đẹp, sao cho đón gió, sao cho không bị hạn chế tầm nhìn và sao cho đón được lượng ánh sáng phù hợp nhất.
Tuy nhiên, khi lựa chọn lan can ban công kính cường lực thì tiêu chí đó đã được đáp ứng hoàn toàn. Kính cường lực trong suốt nên sẽ không hạn chế tầm nhìn cũng như không hạn chế lượng ánh sáng hấp thụ vào nhà của bạn được.

Ba là: thiết kế lan can ban công kính cường lực phải cân đối, hài hòa với cấu trúc toàn thể của ngôi nhà.
Như đã nói, ban công là vị trí rất quan trọng trong việc xây dựng bộ mặt thẩm mĩ của cả ngôi nhà nên thiết kế kiểu cách ban công phù hợp là điều vô cùng cần thiết. Vì vậy, khi thiết kế lan can ban công còn cần phải nắm rõ cấu trúc tổng thể của ngôi nhà, sau đó mới lựa chọn được chiều cao thích hợp,lựa chọn kính màu hay kính trong suốt rồi chi tiết hoa văn, thanh sắt như thế nào. Tránh trường hợp vì lan can không phù hợp mà đánh mất sự hài hòa vốn có của cả ngôi nhà.
Như vậy, với những thông tin trên về chi tiết lan can kính ban công, chúng tôi hi vọng bạn có thể nắm được những thông tin cơ bản về sản phẩm và lựa chọn được mẫu lan can phù hợp nhất với sở thích và kết cấu của ngôi nhà mình

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam