BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Có nên đặt gương đối diện cửa phòng ngủ

Có nên đặt gương đối diện cửa phòng ngủ

Có nên đặt gương đối diện cửa phòng ngủ hay không là câu hỏi của rất nhiều gia chủ quan tâm đến. Nếu không biết cách đặt vị trí gương trong phòng ngủ sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, và quan hệ của các thành viên trong gia đình bạn.

Đặt gương đối diện cửa ra vào phòng ngủ

Trong phong thủy thì gương rất quan trọng, nó còn giúp hạn chế, ngăn cản những tà khí vào nhà. Chính vì vậy nếu đặt gương đúng vị trí sẽ giúp tăng sức khỏe và tiền tài vào nhà bạn.

Việc tính toán và tìm ra vị trí đặt gương trong ngôi nhà vô cùng quan trọng. Trong nhà gương thường được trang trí phòng khách và phòng ngủ, phòng tắm…

Với mỗi vị trí khác nhau sẽ có những lựa chọn phù hợp để đón được năng lượng tốt và cản trở những năng lượng xấu vào nhà.

Đối với phòng khách thì vị trí đại kỵ nhất để đặt gương chính là đối diện với cửa chính của ngôi nhà. Vị đối đối diện cửa chính phán chiếu những điều ngược lại nó làm cho dòng khí tốt, tài lộc đổ ra ngoài. Đặc biệt đối với những ngôi nhà kinh doanh buôn bán tuyệt đối không nên đặt gương đối diện cửa chính vì nó làm cho việc buôn bán bị hao tổn.

Đặt gương đối diện cửa phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi quan trọng trong 1 ngôi nhà. Nơi đây giúp bạn thư giãn, nghỉ ngơi, xả những mệt mỏi. Nếu đặt gương đối diện cửa phòng ngủ sẽ làm ảnh hưởng tình cảm của các thành viên trong phòng ngủ đó làm cho sức khỏe sa sút, những mâu thuẫn xung đột thường xảy ra. Vì vậy không nên đặt gương vào vị trí đối diện cửa ra vào của phòng ngủ.
Tham khảo bài viết : 
Nhận biết kính cường lực Việt Nhật

Để gương đối diện giường ngủ

Khi đặt gương đối diện với giường ngủ thì sẽ làm cho giường và số lượng người ngủ trên giường nhân đôi. Làm ảnh hưởng đến quan hệ của các thành viên sẽ dẫn đến sự ly tán. Vì vậy không nên để gương đối diện giường ngủ.

>>>> Tham khảo các loại gương ốp tường trang trí

Nên đặt gương ở đâu trong nhà

Hiện nay các ngôi nhà được thiết kế khá đa dạng và phong phú. Mặt khác việc trang trí đồ nội ngoại thất mỗi nhà đều có sự khác nhau. Chính vì vậy để tìm vị trí đặt gương trong nhà sao cho hợp lý còn phụ thuộc cách trang trí và thiết kế đồ đạc trong nhà bạn.

Nhưng những vị trí sau đây không nên đặt gương bạn cần phải tránh:

Đối diện cửa ra vào, cửa sổ

Đối diện giường ngủ

Đối diện bồn cầu

Đối diện ngọn lửa trong bếp

Đối diện khu vực nhà kho, đồ đạc bừa bãi, lộn xộn

Đối diện cống bẩn hoặc hình ảnh xấu xí

Đối diện tường có góc nhọn, hoặc đồ đạc có góc nhọn

Đối diện hình ảnh bóp méo của bản thân hoặc các thành viên trong gia đình

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam