BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Có nên mua nhà không hợp hướng không

Có nên mua nhà không hợp hướng không

          Nhà ở là một trong những vấn đề quan trọng liên quan và có ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của mỗi người chính vì thể một ngôi nhà tốt về mặt phong thủy sẽ mang đến cho gia chủ thêm nhiều tài lộc, không gian sống thoải mái, dễ chịu và ngược lại. Vậy có nên mua nhà không hợp hướng không, không hợp hướng có ảnh hưởng gì đến các thành viên trong nhà? Cùng tìm hiểu nội dung chi tiết qua bài viết dưới đây:

Mua nhà không hợp hướng phải làm sao?

          Hướng nhà là được hiểu một cách đơn giản là đường thẳng vuông góc với mặt tiền nhà hay còn gọi là mặt có cửa chính. Đây là một trong những yếu tố rất được quan tâm bởi hướng nhà có ảnh hưởng tới sự bố trí cấu trúc trong nhà, không gian xung quanh, phong thủy của ngôi nhà. Vậy nên hướng nhà có tốt thì không gian sinh hoạt của các thành viên trong gia đình mới thuận lợi, khi thiết kế nhà hay mua nhà các gia chủ cần hết sức lưu ý điều này.
          Hướng nhà được tính dựa trên khoảng không gian có nhiều dương khí nhất, cụ thể như:
  • Nếu nhà có diện tích sân rộng thì hướng có sân chính là hướng của ngôi nhà
  • Nhà có một mặt tiền giáp đường, các mặt còn lại không giáp đường thì mặt giáp đường chính là hướng của ngôi nhà
  • Nhà có hai mặt giáp đường thì cửa chính của ngôi nhà nằm bên nào bên đó được tính là hướng nhà.
Với sự phát triển của nền kinh tế xã hội nói chung nhu cầu ăn, ở, nghỉ ngơi của con người ngày càng tăng cao, chú trọng hơn vào các yêu cầu ăn ở thể hiện rõ mức sống của con người đang dần cải thiện.
>>>>> Tìm hiểu thêm các cách thiết kế cửa sổ phòng khách giúp căn nhà có được luồng năng lượng tốt.

Không chỉ quan tâm đến chất lượng mà các yếu tố về thẩm mỹ cũng được đáng giá cao, bởi phong thủy là một trong những yếu tố có ảnh hưởng không nhỏ đến tài vận, hạnh phúc và sức khỏe của tất cả các thành viên trong gia đình.
          Khi mua nhà hay xây nhà việc lựa chọn hướng nhà hợp tuổi là một trong những yếu tố thuận lợi giúp phong thủy ngôi nhà phát huy tích cực với gia chủ, một ngôi nhà được đánh giá là tốt hay xấu rất phức tạp, có rất nhiều yếu tố cần đánh giá trong đó hướng nhà là một trong những yếu tố chính. Thông thường hướng may mắn, hợp tuổi gia chủ là tốt nhất vì đây là nơi đón nhận được những nguồn năng lượng tích cực nhất vào nhà.
>>>> Cùng chiêm ngưỡng thêm các mẫu cửa nhôm kính Xingfa hàng nhập khẩu chất lượng cao.

Cách khắc phục hướng nhà ở không hợp phong thủy

          Nếu hướng nhà chưa được hợp với tuổi của bạn thì một số cách hóa giải phong thủy hướng nhà xấu dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này:
          Sử dụng một cánh cửa khác thường xuyên hơn là cách hóa giải khá đơn giản, phù hợp với hầu hết các trường hợp nhà dù là thiết kế theo hướng nào. Cửa chính lúc này chỉ mang ý nghĩa tượng trưng bởi nếu như hướng về mặt phong thủy không thuận lợi, kém may mắn thì nguồn năng lượng tiêu cực vào nhà và gây ảnh hưởng đến mọi người trong nhà là rất lớn nên tránh sử dụng là tốt nhất.
          Hoặc nếu diện tích nhà bạn còn đủ lớn việc làm thêm cửa phụ cũng là một phương án hòa giải khá hay, đơn giản hơn việc thay đổi thiết kế của cửa chính, bạn chỉ cần nghiên cứu sao cho việc mở thêm cửa không làm ảnh hưởng quá nhiều đến không gian các phòng khác trong nhà là được.
>>>>> Tham khảo thêm giá kính cường lực làm được nhiều hạng mục trong xây dựng như cửa kính, lan can kính, cầu thang kính, mái kính, cabin kính.
          Sử dụng các vật phẩm phong thủy hay gương bát quái là giải pháp nhằm tạo ra nguồn năng lượng xua đi nguồn năng lượng tiêu cực xung quang ngôi nhà, đây là giải pháp nhằm hạn chế phần nào ảnh hưởng do hướng nhà xấu tuy nhiên gia chủ cũng nên lựa chọn các vật phẩm phong thủy sao cho khéo léo để cân bằng giữa các yếu tố phong thủy trong nhà và tạo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
          Một giải pháp đơn giản khác là bạn có thể để thảm chùi chân đặt ngay tại cửa ra vào, nhiều người không hề biết rằng thảm chùi chân cũng là một trong những giải pháp hữu hiệu trong phong thủy. Tuy nhiên thảm chỉ phát huy tác dụng khi được đặt bên trong cửa chính vậy nên các gia chủ cần hết sức lưu ý điều này.

 

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam