BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Công ty kính an toàn Việt Nhật – Đại lý kính Việt Nhật

Công ty kính an toàn Việt Nhật – Đại lý kính Việt Nhật

Bạn đang loay hoay tìm những đơn vị công ty chuyên cung cấp kính an toàn Việt Nhật hàng không chỉ chất lượng mà giá còn hợp lý. Hiện nay Havaco Việt Nam là công ty kính an toàn Việt Nam với chất lượng cao với giá vô cùng hấp dẫn.

Kính an toàn Việt Nhật là gì

Kính an toàn là loại kính khi xảy ra vỡ, hỏng thì sẽ không làm sát thương đến người sử dụng.
Kính an toàn Việt Nhật có tên như vậy là bởi vì toàn bộ kính được sản xuất từ phôi kính của công ty Việt Nhật. Đây là phôi kính được coi là chất lượng bậc nhất, với phôi kính Việt Nhật thì tất cả chất lượng kính được sản xuất ra sẽ có chất lượng hơn.
Hầu hết các nhà máy tôi kính đang ưa chuộng và sử dụng phôi kính Việt Nhật để tôi ra những tấm kính an toàn Việt Nhật. Khi sử dụng phôi kính Việt Nhật thì quá trình để làm nên những dòng kính khác ít xảy ra rủi ro vỡ hỏng hơn.
>>>> Tham khảo thêm bảng báo giá cửa kính cường lực giá rẻ hấp dẫn chưa từng có

Đại lý kính Việt Nhật

Hiện nay trên thị trường kính có khá nhiều đơn vị làm đại lý cho dòng kính Việt Nhật từ phôi kính cho đến các thành phẩm của kính Việt Nhật. Ở mỗi khu vực sẽ có những đại lý riêng biệt khác nhau.

Các loại kính an toàn Việt Nhật

Cái tên kính an toàn đã nói lên bản chất của dòng kính là khi sử dụng kính khả năng hỏng hay gây nguy hiểm là rất ít bên cạnh đó nó đem đến sự an toàn cho người dùng.
Kính an toàn thường được người dùng chia làm 2 loại sau:
Kính cường lực an toàn: Đây là loại kính được làm từ kính thường được tôi với nhiệt độ lên đên 700 độ C chính vị vậy kính có tính chịu lực khá là lớn. Nếu dùng búa đập trực diện lên tấm kính chỉ với 10mm thì gần như kính không thể vỡ được. Khi không may làm kính bị kích xảy ra vỡ thì kính lúc này sẽ vỡ thành những hạt nhỏ như hạtngô, ko có đường sắc cạnh vì vậy sẽ không gây ra sát thương gì cho người dùng.
Kính dán an toàn: Được làm từ kính thường hoặc kính cường lực. Nếu làm bằng kính thường thì khi xảy ra sai sót về kích thước thì có thể chỉnh sửa được. Còn làm bằng kính cường lực khi xảy ra sai số thì kính không thể sửa được nữa vì kính cường lực khi đã tôi thì không được chỉnh sửa hoặc động vào các góc cạnh của kính. Đây là loại kính được dán từ hai hay nhiều tấm kính lại với nhau bằng 1 lớp phim ở giữa. Lớp phim này có nhiệm vụ gắn kết các tấm kính lại với nhau, đồng thời khi xảy ra vỡ hỏng thì những mảnh vỡ cửa kính sẽ được dính lại trên lớp phim đó. Chính vì vậy mà kính dán an toàn khi vỡ sẽ giống như màng nhện rất an toàn cho người tiêu dùng.
>>>> Xem thêm bảng báo giá cửa nhôm Xingfa hàng nhập khẩu chính hãng cao cấp

Giá kính an toàn Việt Nhật

Từ các loại kính trên có thể thấy kính an toàn Việt Nhật được chia làm 2 loại rõ rệt.
Nhưng 2 loại kính an toàn Việt Nhật trên còn được phân làm nhiều loại kính nhỏ khác với từng độ dày và màu sắc khác nhau.
Kính cường lực an toàn thì có độ dày từ 8mm, 10mm, 12mm, 15mm và dày nhất chỉ có 19mm. Nếu kính cường lực có độ dày lớn hơn 19mm thì đây là loại kính đang được dán từ nhiều tấm kính cường lực lại với nhau.
Kính cường lực hiện làm trên thị trường có màu trắng, màu siêu trong đây là 2 màu bản chất của nó. Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn những màu sắc khác bằng cách phun 1 lớp sơn lên kính hoặc trang trí hoa văn lên kính.
Kính dán an toàn thì có độ dày nhỏ nhất là 6.38mm đây là tấm kính được dán từ 2 tấm kính 3mm và có lớp phim dày là 0.38mm, kính dán an toàn sẽ có nhiều độ dày khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.
Các lớp phim được sử dụng khi dán kính là: 0.38mm, 0.76mm, 1.52mm, 3.04mm. Lớp phim được dán phổ biến nhất là 0.38 vừa giúp tấm kính đẹp sắc nét hơn mà giá thành cũng hợp lý.
Kính an toàn Việt Nhật được phân ra làm khá nhiều loại khác nhau. Với mỗi loại kính an toàn Việt Nhật khác nhau sẽ có giá phù hợp nhất.
Havaco Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các dòng kính an toàn Việt Nhật chất lượng cao, giá cả hợp lý.
Để có được giá chi tiết chính xác và có nhiều ưu đãi hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại sau: 0965264222.

 

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam