BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Hóa giải hai cửa phòng ngủ đối diện nhau

Hóa giải hai cửa phòng ngủ đối diện nhau

          Theo quan niệm phong thủy việc bố trí 2 cửa phòng đối diện nhau là điều hết sức nguy hiểm, sẽ tạo nên những luồng sát khí ngay trong ngôi nhà, khiến mọi người dễ xảy ra tranh chấp, bất hòa thậm chí ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chủ nhà. Vậy có những cách hóa giải hai cửa phòng ngủ đối diện nhau để hạn chế được nhưng nhược điểm nêu trên, cùng Havaco Việt Nam đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Phong thủy cửa phòng ngủ trong nhà

Để hóa giải cửa phòng ngủ đối diện nhau một cách hiệu quả mọi người cần phải hiểu rõ được vấn đề cửa phòng đối diện nhau là như thế nào để khắc phục chúng một cách hiệu quả nhất, có thể hiểu một cách đơn giản rằng cửa phòng ngủ đối diện nhau là việc bố trí hai cửa phòng thẳng nhau
          Khi thiết kế 2 cửa phòng ngủ đối diện nhau sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến không gian sử dụng của cả hai phòng, dễ nhận thấy nhất là việc chạm mặt trực tiếp khi cả hai bên đều mở cửa cùng một lúc. Trong các trường hợp khác dù chỉ mở một bên cửa thì cảm giác riêng tư, như sự an toàn của phía phòng còn lại cũng bị ảnh hưởng nhất là vào ban đêm.
          Việc thiết kế cửa đối cửa mang lại rất nhiều tác hại nhưng vấn đề lớn nhất và ảnh hưởng trực tiếp chính là nguyên nhân gây ra những bất hòa, tranh chấp và mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình.
          Bên cạnh đó khi thiết kế cấu trúc cửa đối cửa cũng sẽ khiến chủ nhà gặp rất nhiều vấn đề trong phong thủy nhà ở và có nhiều tác động đến cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt là với phòng ngủ vì đây là không gian nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình sau một ngày làm việc vất vả. Không gian giúp mọi người lấy lại tinh thần và thư giãn nếu bị tác động xấu sẽ khiến tâm trạng không tốt cũng như làm việc không có hiệu quả, vậy nên các chủ nhà cần hết sức lưu ý.
>>>>> Tìm hiểu thêm về cửa nhà vệ sinh đối diện cửa phòng ngủ có ảnh hưởng gì đến phong thủy tài lộc

Cách hóa giải hai cửa phòng ngủ đối diện nhau

          Khi gặp phải tình trạng cửa thông phòng dối diện nhau thì cách hóa giải tốt nhất và triệt để nhất là đổi vị trí cửa của một phòng sao cho tránh khỏi vị trí đối nhau trực diện, việc thay đổi này không tốn quá nhiều công sức và tiền bạc như lại có thể giúp bạn hóa giải được rất nhiều điều không tốt nên các gia chủ nên ưu tiên lựa chọn.
          Bên cạnh đó, nếu gia đình bạn không có phần diện tích phù hợp cho việc đổi vị trí cửa mới thì bạn có thể áp dụng một số cách hóa giải đơn giản dưới đây để cải thiện không gian sống của gia đình:
  • Sử dụng rèm cửa treo ở hai bên cửa phòng ngủ để giảm thế xung giữa hai bên, nên chọn những tấm rèm có chất liệu từ vải nhẹ nhàng để không gây ra tiếng ồn khi đi lại di chuyển ra vào.
  • Treo một chiếc kim bài “ Thiên Quan Tứ Phước” hay “ Thiên Quan Thí Phước” cũng là một cách để hóa giải nhằm mang lại may mắn, đón vượng khí mang đến bình an và tài lộc hạn chế đấu khẩu, xung đột giữa các thành viên trong gia đình.
>>>>> Xem ngay bảng báo giá cửa nhôm Xingfa hàng nhập khẩu Đẹp - Sang Trọng - Rẻ
Một số gợi ý khi làm cửa cho các chủ nhà là mọi người có thể sử dụng kính cường lực để làm cửa cho các phòng ngủ, hoặc thiết kế vách ngăn cho hai không gian này cùng với việc thiết kế rèm cửa sẽ giúp không gian sử dụng trong nhà rộng rãi, thông thoáng và sang trọng hơn. Chủ nhà cũng có thể sáng tạo linh hoạt trong việc thiết kế không gian nội thất trong nhà, cửa nhà cũng có thể thay đổi vị trí linh hoạt hơn khi sử dụng cửa kính cường lực. Có thể nói đây là một trong những vật liệu làm cửa khá phổ biến và có chất lượng tốt khi làm cửa trên thị trường hiện nay.
 
 
 

 

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam