BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Kính cường lực làm bằng gì

Kính cường lực làm bằng gì

Kính cường lực làm bằng gì có lẽ rất nhiều người tiêu dùng đang thắc mắc. Nó có điểm gì khác biệt với các loại kính khác mà lại đem đến độ chắc chắn an toàn cao đến vậy. Kính cường lực được người tiêu dùng đem với ứng dụng trong nhiều lĩnh vự trong cuộc sống.

Nguyên liệu làm nên kính cường lực

Để làm ra kính cường lực thì nguyên liệu ban đầu chính là kính thường. Kính thường sẽ được cắt, khoan , khoét, mài cạnh…theo nhu cầu mục đích sử dụng của người tiêu dùng.Cắt kính thường để đưa vào tôi nhiệt

Cắt kính thường để đưa vào tôi nhiệt

Sau đó kính thường sẽ được đưa lên băng truyền để truyền vào lò nhiệt để tôi nhiệt với nhiệt độ lên tới 700 độ C. Khi kính đạt đủ độ nóng thì kính lúc này sẽ được chuyển sang lò mát với nhiệt độ âm để làm nguội. Kính đang độ nóng cao được chuyển đột ngột sang lò mát làm cho hơi lạnh lan rộng đều trên bề mặt kính. Khiến cho bề mặt kính sẽ ép chặt tạo sức căng cho bề mặt kính. Giúp cho kính cường lực có khả năng chịu lực lớn đồng thời chịu nhiệt rất tốt.

 Qúa trình tôi nhiệt và làm mát kính hoàn thành lúc này kính thường sẽ trở thành kính cường lực. Vừa làm nóng vừa làm lạnh đột ngột giúp cho kính khi vỡ sẽ được tách thành những hạt nhỏ tròn cạnh, khi dùng làm rất an toàn cho người dùng.

Có các loại kính cường lực

Theo độ dày

Có các loại kính dày từ 3mm cho đến 15mm

Theo tính chất

Kính bán cường lực: chịu lực cao hơn kính thường gấp 3 – 4 lần. Khi vỡ kính sẽ rạn nứt từ tâm va chạm, và không tạo ra các cạnh sắc nhọn như kính thường.

Kính cường lực hoàn toàn: chịu lực cao hơn kính thường tầm 5 lần. Kính khi vỡ tạo thành những hạt nhỏ giống hạt ngô các cạnh tròn không sắc nhọn nên rất an toàn.Cửa kính lùa treo

Ứng dụng kính cường lực trong cuộc sống

Có thể làm vách kính, lan can kính, cầu thang kính

Làm trong trí nội ngoại thất như bàn kính, kệ kính, gương kính

Làm mái kính, sàn kính, cửa kính
>>>> Bạn đã biết việc xin giấy phép xây dựng mất bao lâu
Làm cửa kính thủy lực

Làm cửa kính thủy lực

Ưu điểm của kính cường lực

Có khả năng chịu lực cực tốt. Nếu dùng búa sắt đập vào tấm kính dày 15mm thì bạn không thể nào làm cho bề mặt kính vỡ được.

Có độ trắng trong sáng nhẵn mịn, giúp người dùng thích thú khi dùng dễ lau chùi vệ sinh. Có thể nhìn xuyên qua từ bên này sang bên kia được.

Thay thế những vật dụng cứng cáp bí bách trong ngành xây dựng như thay thế những bức tường xi măng, những cánh cửa gỗ, những cầu thang đá, hay lan can…

Hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm thời gian thi công hoàn thành công trình.

Nếu xảy ra vỡ thì an toàn cho người dùng

Nhược điểm của kính cường lực

Không thể cắt, khoan , khoét hay sửa chữa lại được tấm kính cường lực nếu muốn.
>>>Tham khảo thêm bảng giá cửa kính cường lực với giá hấp dẫn.
Lan can kính cường lực

Lan can kính cường lực

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam