BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Nguyên nhân kính cường lực vỡ như thế nào?

Nguyên nhân kính cường lực vỡ như thế nào?

Trong nhiều năm trở lại đây, các sản phẩm được làm từ kính cường lực xuất hiện rất nhiều trên thị trường và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng. Có được sự ủng hộ và yêu thích đó của người tiêu dùng chính là nhờ những ưu điểm vượt trội của nó mà các loại kính thông thường khác không có được như độ bền cao, khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt. Tuy nhiên, chính những ưu điểm đó cũng là đầu mối cho những băn khoăn của khách hàng về sản phẩm. Trong đó, câu hỏi “kính cường lực có vỡ hay không và vỡ thì vỡ như thế nào?” là câu hỏi gây khá nhiều tranh cãi.

Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu câu trả lời về vấn đề đó ngay trong bài viết này nhé!

Một số đặc tính của kính cường lực

Trước tiên, phải nhắc lại rằng là với những ưu điểm mà công nghệ ban cho, kính cường lực đang càng ngày càng lấn chiếm thị trường ở phạm vi rộng. Một số sản phẩm nổi bật trong hệ thống đồ nội thất cũng dùng kính cường lực làm nguyên liệu chính như : cửa kính lùa, cửa kính cường lực, cửa kính trượt lùa , cửa kính thủy lực hay cửa kính tự động. Các bạn nếu có nhu cầu có thể xem trực tiếp từng loại sản phẩm.
>>>> Xem thêm các mẫu cửa kính lùa treo giúp tiết kiệm diện tích không gian sử dụng, khả năng lấy ánh sáng tuyệt vời
Lan can kính cường lực

Lan can kính cường lực

>>>Xem thêm bảng báo giá cửa nhôm kính Xingfa hàng nhập khẩu chính hãng
Mọi người đều biết đến các dòng cửa này nhờ có sự xuất hiện của kính cường lực với những mong muốn về độ thẩm mĩ, độ an toàn cao nhất có thể cho căn nhà của mình. Tuy nhiên, ai cũng đồng nhất việc kính cường lực có khả năng chịu lực cao là sẽ không bị vỡ hay sứt mẻ. Điều đó hoàn toàn không phải.Người tiêu dùng thử nghiệm đập kính cường lực

Người tiêu dùng thử nghiệm đập kính cường lực

Mặc dù có khả năng chịu nhiệt và chịu lực rất tốt nhung kính cường lực nếu không được chăm chút khi sử dụng, quy trình lắp đặt không đúng với tiêu chuẩn và các phụ kiện đi kèm kém chất lượng vẫn có khả năng vỡ như bình thường.
Thông thường, có hai trường hợp khiến kính cường lực bị vỡ. Đó là kính bị vỡ tự nhiên và do người ta chủ động phá bỏ. Trường hợp kính bị vỡ tự nhiên là rất thi hữu vì về cơ bản, kính cường lực trước khi được đưa ra thị trường đã được kiểm định rất kĩ lưỡng. Vì vậy, khách hàng không cần lo lắng quá nhiều.
Kính bị vỡ tự nhiên do trong thành phần cấu tạo kính có hợp chất Niken sulfua không thể loại bỏ một cách triệt để trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên xác suất để dẫn đến hiện tượng này là vô cùng nhỏ.
Còn trường hợp thứ hai chủ yếu là do gia chủ đã không còn dùng đến nữa nên dùng thủ thuật và công sức để dỡ bỏ.
Vậy, kính cường lực có vỡ chứ không phải “vĩnh cửu” như người ta vẫn thường nghĩ. Thế kính cường lực vỡ như thế nào? Có nguy hiểm hay không?
Thật ra, bất cứ một sự đổ vỡ nào trên tất cả các phương diện đều gây nguy hiểm cho con người. Chính vì vậy, kính cường lực hay bất cứ loại kính nào khi vỡ đều gây hại, chỉ là ở mức độ nào mà thôi.
>>>> Xem ngay các mẫu cửa nhôm Xingfa chính hãng hàng nhập khẩu

Nhờ vào sức chịu lực tôi nóng với nhiệt độ lên tới 700 độ C. Sau đó lại được làm nguội đột ngột với nhiệt độ âm. Chính vì vậy kính cường lực có khả năng chịu được độ sốc nhiệt.  Nhờ đó kính cường lực khi vỡ sẽ tan vụn như những hạt ngô không có cạnh sắc nhọn nên rất an toàn cho người dùng.Kính cường lực vỡ nhỏ vụn như những hạt ngô

Kính cường lực vỡ nhỏ vụn như những hạt ngô

Tuy nhiên, dù có thể bị vỡ nhưng độ dày của kính cường lực thường đến 12mm, lại được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên muốn đập vỡ nó thật sự không dễ dàng chút nào. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của nó bởi không cóCửa kính cường lực bản lề sàn

Cửa kính cường lực bản lề sàn

>>>Xem ngay bảng báo giá cửa kính cường lực với giá rẻ hấp dẫn vô cùng

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam