BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Nên học nghề nhôm kính ở đâu - Nghề nhôm kính lương bao nhiêu tiền

Nên học nghề nhôm kính ở đâu - Nghề nhôm kính lương bao nhiêu tiền

Bạn đang loay hoay không biết nên học nghề nhôm kính ở đâu sẽ giúp bạn nhanh chóng biết làm những bộ cửa nhôm kính chất lượng, có thẩm mỹ cao.

Đào tạo nghề cửa nhôm – Đào tạo nhôm kính

Hiện nay có rất nhiều sách hoặc trang web chỉ dạy cách làm cửa nhôm hay lĩnh vực nhôm kính.
Đọc những nội dung được viết ra trên đó bạn cũng phần nào hình dung được làm được những bộ cửa hoặc vách nhôm, tủ nhôm, trần nhôm… ban đầu là làm những gì.

Nhưng thực tế thì không phải như nhưng gì bạn đọc.
Các sách báo viết với nội dung chung chung và những ý chính của nhôm kính.
Hiện nay trên thị trường có đến hơn chục hãng nhôm khác nhau. Mỗi loại thanh nhôm profile lại có trọng lượng, độ dày cũng như thiết kế hoàn toàn khác nhau. Chính vì vậy mà công thức hay máy cắt cho những loại nhôm cũng có phần khác nhau.
Chính vì vậy bạn không thể áp dụng chung cho tất cả các loại nhôm là như nhau.

Học nghề nhôm kính ở Hà Nội mất bao lâu?

Hạng mục về nhôm kính khá là rộng như: cửa nhôm kính, tủ nhôm kính, trần nhôm, lan can nhôm kính….
Nói đến nghề nhôm kính có thể thấy là công việc khá nhiều, bạn có thể làm giỏi được cửa thì chưa chắc bạn đã biết làm tủ nhôm kính. Nhưng khi bạn đã hiểu được những nguyên tắc các góc cạnh cần ghép thì việc học cũng trở lên đơn giản hơn.
Học bất cứ nghề gì đi chăng nữa thì cũng cần có thời gian và nghề nhôm kính cũng vậy. Để thành thạo ra nghề mà bạn có thể làm được hết thì việc học nghề sẽ kéo dài hơn. Nhưng học làm thợ phụ thì lại khá nhanh, thợ phụ việc gì cũng có thể biết nhưng để hoàn thiện nên một bộ cửa đẹp thì phải cần thợ có chuyên môn tay nghề đã được thực hành nhiều.
Đối với 1 thợ lành nghề cần phải nắm được.
Cách lấy kích thước thực tế ở công trình.
Từ kích thước thực thế để ra được kích thước sản xuất.
Sau đó tính toán được thanh nhôm ở vị trí nào cần phải cắt trước để tối ưu tận dụng được hết một cây nhôm.
Ra được kích thước kính cần phải lắp vào nhôm.
Lắp phụ kiện như nào để khớp với nhau.
Để làm được những công việc trên trước hết cần phải biết được sản phẩm hãng nhôm đó có được những hệ như nào và độ dài tối đa của nhôm ra sao để tính toán các thanh nhôm tận dụng cho phù hợp.
Học nghề nhôm kính mất thời gian bao lâu còn phụ thuộc vào nơi bạn học và sự nhận biết của bạn. Bạn có thể học trong vòng 6 tháng nhưng cũng có thể là 1 năm. Tại sao lại có sự chênh lệch về thời gian như vậy.
Ví dụ như bạn chọn 1 đơn vị học việc người ta chỉ nhận việc dự án. Công việc của 1 dự án có thể kéo dài vài tháng hoặc cả năm như vậy bạn có thể thành thạo chỉ một hạng mục nhôm kính còn các hạng mục khác bạn chưa được biết đến.
Để làm được tất cả các hãng mục về nhôm kính thì cách tốt nhất là bạn nên tìm những đơn vị có nhà máy sản xuất trực tiếp ra các hạng mục liên quan đến nhôm kính.
Tại đây nếu là học viên mới thì bạn có thể nhìn theo các nhân viên kỹ thuật đi trước để làm theo. Và tại đây bạn được thực hành trực tiếp như vậy việc hành nghề sẽ nhanh hơn.
Bên cạnh đó nơi đây cũng giúp bạn thực hành thực tế so với những lý thuyết sách vở.
Tại nhà máy sản xuất nhưng lại có nhiều máy cắt góc khác nhau hay dập lỗ cũng khác.
Có máy thô sơ và máy hiện đại. Với mỗi chức năng máy thì cách dùng lại khác nhau. Máy thô sơ bạn phải đo kích thước hay bạn phải điều chỉnh. Còn đối với những máy tiên tiến thì bạn chỉ cần nhập con số…
Với những nhà máy sản xuất chuyên nghiệp thì họ nhận rất nhiều hãng nhôm khác nhau để sản xuất vì vậy nếu được học việc tại đây thì còn gì bằng. Bạn sẽ nhanh chóng trở thành nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp thành thạo biết làm hết các công việc về nhôm kính, đồng thời giúp bạn chắt lọc được những bí quyết kinh doanh nhôm kính.
>>>> Bạn đã biết cách mở cửa cuốn khi mất chìa khóa chưa

Nghề nhôm kính lương bao nhiêu tiền 1 tháng.

Nhiều bạn trẻ có mong muốn được có thể làm giàu từ nghề nhôm kính.
Câu hỏi đặt ra nghề nhôm  kính lương bao nhiêu tiền 1 tháng có thể làm giàu được hay không?
Nghề nhôm kính là nghề khá đặc biệt và nó rất rộng. Đây là nghề có nhiều hạng mục để bạn có thể kiếm tiến dễ dàng nhưng cũng đầy vất vả.
Trong bất cứ công việc nào đi chăng nữa thì cũng có người lương cao, lương thấp. Lương của một người lao động sẽ phụ thuộc vào năng suất lao động của người đó làm ra. Nghề nhôm kính cũng vậy năng suất cao thì sẽ giúp người lao động kiếm được tiền nhiều hơn.
Đối với những thợ học việc mới vào nghề thì lương nhôm kính có thể rơi vào tầm 10 triệu đồng/tháng. Còn với những thợ đã biết việc và lành nghề sẽ cao hơn phụ thuộc vào sản lượng công việc người đó làm cho chủ một ngày như thế nào. Con số sẽ không cố định cho bất cứ ai vào mỗi thời điểm nó cũng sẽ khác nhau do lượng việc và thời gian làm 1 ngày có sự khác nhau.
Chúc các bạn có những lựa chọn sáng suốt và lựa chọn nơi học việc nhôm kính uy tín chất lượng nhất.
Havaco Việt Nam tự hào là đơn vị sản xuất trực tiếp sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa, cửa kính có nhà máy lên tới cả nghìn mét vuông. Chính vì vậy mà giá cả sản phẩm của Havaco luôn hợp lý cạnh tranh.

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam