BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Nhà hợp hướng vợ không hợp hướng chồng

Nhà hợp hướng vợ không hợp hướng chồng

Hiện nay rất nhiều gia đình khi đi mua nhà chung cư, nhà mặt đất hay đất để xây dựng nhà thì gặp phải tình huống là hướng nhà đó lại chỉ hợp với hướng của người vợ mà lại không hợp với hướng của người chồng. Điều đặt ra là làm nhà xem tuổi vợ hay tuổi chồng? Nhà hợp hướng vợ không hợp hướng chồng có được không.

Mỗi con người hay mỗi tuổi của từng người sẽ có các mệnh cung khác nhau. Ví dụ sinh cùng một năm nhưng những người con trai sẽ có cùng cung mệnh hợp hướng giống nhau, còn những người con gái sẽ có cung mệnh hướng hợp nhau. Một số tuổi thì người con trai và người con gái cũng có cung mệnh giống nhau nhưng phần lớn là có sự khác nhau.
Trong phong thủy thì cung mệnh được chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Đối với những người thuộc cung mệnh Đông Tứ Trạch sẽ hợp với hướng Đông Nam, Đông, Bắc, Nam. Còn những cung mệnh Tây Tứ Trạch sẽ hợp hướng Tây Nam, Đông Băc, Tây Bắc, Tây. Nhưng điều đặt ra là mỗi ngôi nhà chỉ có duy nhất một hướng.

Làm nhà xem tuổi vợ hay tuổi chồng

Theo quan niệm trong dân gian được lưu truyền qua bao thế hệ thì người ta thường cho rằng: “ Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”.
Trong phong thủy thì việc xây dựng nhà cửa được coi là việc trọng đại cả 1 đời người chính vì vậy khi chọn tuổi làm nhà thì sẽ lấy tuổi của người chồng hoặc người đàn ông lớn tuổi nhất trong gia đình.
Theo thuyết âm dương ngũ hành thì trong gia đình người đàn ông được coi là dương, còn người phụ nữ sẽ là âm.
Trong gia đình thì người ông, người cha, người chồng được xem là gốc rễ, đứng vị trí quan trọng trong gia đình. Còn người phụ nữ trong gia đình, con, cháu được coi là hàng phụ thuộc. Vì vậy mà tuổi của người chồng, người cha được xem là sức sống bền vững cho ngôi nhà.
>>>> Tìm hiểu ngay về văn khấn chuộc nhà khi mượn tuổi

Nhà hợp hướng vợ không hợp hướng chồng

Theo như phân tích ở trên thì có thể thấy khi xây nhà nên lấy tuổi của chồng, đồng thời lấy hướng nhà cũng phải theo hướng của người chồng điều đó sẽ tốt hơn nó giúp gia đình thu hút tài lộc cũng như sức khỏe vào nhà nhanh mạnh hơn.

Cách hóa giải nhà hợp hướng vợ nhưng không hợp hướng chồng.

Dù biết rằng xem tuổi chồng để chọn hướng nhà và xây nhà nhưng vẫn có những gia đình gặp phải tình huống là nhà, đất được cho tặng hoặc người vợ mua nhà, đất trước khi lấy chồng…
Vậy làm thế nào khi gặp phải tình huống này.
Theo quan điểm của người Việt thì đàn ông chính là chủ cột là người quyết định mọi việc.
Khi nhà đã hợp hướng người vợ rồi mà chuẩn bị xây dựng thì lên thiết kế một cửa phụ để việc đi lại phần lớn là đi lối cửa phụ, còn cửa chính chỉ để trang trí và dùng cửa chính khi nhà có việc lớn mở ra để cho đẹp không gian. Đây được coi là phương pháp tối ưu nhất để hóa giải nhà hợp hướng vợ không hợp hướng chồng.
Mở cửa phụ khi phần không gian đất rộng có thể đi vòng và áp dụng khi bạn chưa xây nhà.
Khi mở cửa phụ là lối đi chính thì tất cả các nguồn năng lượng tốt sẽ vào theo hướng cửa phụ. Còn các nguồn năng lượng xấu cũng không thể vào nhà được vì cửa chính đã được đóng lại.
Gặp phải mặt tiền cửa chính quá nhỏ không thể thiết kế được cửa phụ thì cách duy nhất là bạn lên chọn những vật phong thủy như ảnh tượng Quan Thế Âm Bồ Tát…Tượng ảnh Quan Thế Âm sẽ giúp ngăn chặn những nguồn năng lượng xấu đi vào cửa.

Xem thêm

Bảng báo giá cửa kính cường lực

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam