BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Thiết kế xây dựng nhà hướng tây nam có mát ko

Thiết kế xây dựng nhà hướng tây nam có mát ko

Khi xây nhà hay chọn mua nhà thì việc lựa chọn hướng nhà là điều cực kỳ quan trọng đối với gia chủ. Hướng nhà không chỉ đem đến vượng khí sức khỏe tốt cho gia chủ mà còn giúp đem tài lộc cho gia chủ được tốt hơn. Nhiều câu hỏi thường được đặt ra như nhà hướng tây nam có mát không nó có bị nắng nóng chiếu vào hay không

Nhà hướng Tây Nam hợp với tuổi nào?

Với mỗi một cung, can chi, mệnh khác nhau của từng gia chủ sẽ phù hợp với những hướng tốt đẹp riêng. Chính vì vậy mà cần phải biết được đầy đủ các yếu tố trên của gia chủ từ đó xác định hướng cần chọn lựa mua nhà hay hướng đất.


Các bước lần lượt để xác định hướng xây nhà của gia chủ
Bước 1:
Xác định tuổi âm lịch của gia chủ. Ví dụ năm dương lịch gia chủ sinh ngày 2/1/1987 nhưng năm âm lịch lại là ngày 10/12/1988. Khi xem tuổi xây nhà thì gia chủ sẽ được tính theo năm 1988. Tất cả cách tính cung, can, chi hay mệnh của gia chủ đều phải lấy theo năm 1988.
Bước 2:
Lấy 2 số cuối của năm sinh cộng lại với nhau:
Lấy năm sinh 1988 thì ta sẽ được kết quả như sau: 8+8 = 16, tiếp tục cộng tiếp 1+6 = 7
Bước 3
Đối với gia chủ là Nam: Lấy 10 trừ đi kết quả ở bước 2
10 – 7 = 3. Vậy gia chủ nam sinh năm 1988 có số bát quái là số 3.
Đối với gia chủ là Nữ thì lấy số 5 cộng với kế quả ở bước 2
5 + 7 = 12. Nếu kết quả ra 1 chữ số thì lấy số đó là số bát quái. Nếu kết quả ra 2 chữ số thì tiếp tục cộng tiếp 1 + 2 = 3. Vậy gia chủ nữ sinh năm 1988 có số bát quái là số 3.
  • Kết quả rơi vào số 1 – 3 – 4 – 9 thì gia chủ thuộc nhóm Đông Tứ Mệnh.
  • Kết quả rơi vào số 2 – 5 – 6 – 7 – 8 thì gia chủ thuộc nhóm Tây Tứ Mệnh.
Các chuyên gia phong thủy đã nghiên cứu và tính toán được kết quả như trên. Dựa vào kết quả trên có thể thấy hướng Tây Nam hợp với những gia chủ tuổi Kỷ Mão, Ất Hợi, Giáp Tuất, Qúy Dậu, Nhâm Thân, Kỷ Tỵ, Ất Sử, Giáp Tý, Qúy Hợi, Nhâm Tuất, Kỷ Mùi,  Ất Mão, Giáp Dần, Qúy Sửu, Nhâm Tý, Kỷ Dậu, ẤT Tỵ, giáp Thìn, Qúy Mão, Nhâm Dần, Kỷ Hợi, Ất Mùi, Giáp Ngọ, Qúy Tỵ, Nhâm Thìn
>>>> Bạn đã biết độ nghiêng cho phép của nhà ở là bao nhiêu độ để ngôi nhà được an toàn chưa Khi xác định được tuổi của gia chủ hợp với hướng nào rồi thì việc xác định hướng của nhà lại vô cùng quan trọng. Trước kia ông cha ta thường xác định theo hướng mặt trời mọc hoặc định hình theo hướng sông núi, đường đi. Nhưng ngày nay đất chặt người đông việc xác định hướng đòi hỏi phải có độ chính xác cao chỉ cần lệch đi vài độ khác nhau là hướng đã được thay đổi rất nhiều và làm ảnh hưởng đến tài lộc cho gia chủ. 
>>>> Hãy tìm hiểu ngay h
ồ sơ xin phép xây dựng gồm những gì

Nhà hướng Tây Nam có mát không? Có bị nắng nóng

Từ yếu tố phân tích chọn hướng Tây Nam phù hợp với tuổi nào thì bạn dễ dàng hiểu được rằng trước khi mua nhà hay xây nhà cần phải làm những gì trước tiên.
Có thể thấy rằng những ngôi nhà có hướng Tây  thì mùa hè sẽ là khắc tinh của những ngôi nhà hướng Tây.
Những ngôi nhà nằm hướng Tây về buổi trưa chiều mặt trời nắng nóng sẽ chiếu vào cửa nhà bạn làm cho ngôi nhà bạn hấp thụ nắng nóng. Càng về chiều tối vào mùa hè thì cái nóng oi bức hầm hập vào nhà càng nhiều.Khi đó,nếu bạn sử dụng đèn trang trí nội thất và quạt trần trang trí thì sẽ càng nóng hơn. Nhưng nhà hướng Tây Nam nó chỉ nằm 1 góc về hướng Tây và 1 góc về hướng Nam. Chính nhờ 1 góc của hướng Nam lên ngôi nhà cũng đón được 1 phần hướng gió tốt giúp điều hòa nắng nóng và gió.

 Hướng Tây Nam là hướng sẽ nằm giữa hướng Nam và hướng Tây theo la bàn phong thủy. Phần lớn những ngôi nhà hay mảnh đất có hướng quay về hướng Tây hoặc Tây Nam thường có giá rẻ hơn những mặt đất có hướng khác. Nhưng mặt khác đối với những gia chủ chỉ phù hợp với hướng Tây hoặc Tây Nam thì đây là một lợi thế lớn. Gia chủ chọn đúng hướng giúp cho tài lộc tiền tài sức khỏe của gia chủ ngày một tốt hơn.
Chính vì vậy mà khi quyết định chọn mua nhà hay đất để xây nhà ngoài những yếu về kinh phí giá đất, địa hình hay số tầng thì hướng nhà là điều vô cùng quan trọng nó ảnh hưởng đến nhiều vận mệnh của ngôi nhà cũng như các thành viên trong gia đình.
 Khi quyết định xây dựng một ngôi nhà, ngoài các yếu tố như kinh phí xây dựng, diện tích nhà ở, số tầng… thì hướng nhà là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới vận mệnh của ngôi nhfa, sức khỏe của những thành viên sống trong nhà.
>>>> Tham khảo ngay bảng báo giá cửa kính cường lực với giá kính vô cùng rẻ và hấp dẫn chưa đâu rẻ bằng

 

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam