BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Nhôm Xingfa của nước nào

Nhôm Xingfa của nước nào

​Nhôm Xingfa của nước nào sản xuất đầu tiên là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng gọi điện hỏi chúng tôi. Vì hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều hãng nhôm Xingfa với các tem mác của nhiều nơi khác nhau. Bài viết sau sẽ giúp bạn có câu trả lời trên


Nguồn gốc của nhôm Xingfa

Công ty TNHH nhôm Xingfa được thành lập từ năm 1984. Có lịch sử hơn 30 năm, đây chính là công ty sản xuất thanh nhôm profile cửa và nhôm mặt dựng sớm nhất tại Trung Quốc.
Nhôm Xingfa nổi tiếng và có quy mô lớn chuyên sản xuất nhôm cả lĩnh vực mảng kiến trúc và trong công nghiệp.
Công ty lấy tên thương hiệu để đặt cho thanh nhôm Xingfa được sản xuất ra. Và công ty này có trụ sở tại Thành phố Quảng Đông, Trung Quốc.
Thanh nhôm Xingfa khẳng định vị trí của mình trên toàn cầu. Được các chuyên gia đánh giá cao và nằm trong Top 4 các loại thanh nhôm cứng vững trên toàn thế giới, đem đến thẩm mỹ đẹp cho người tiêu dùng.
Nhôm Xingfa Quảng Đông, Trung Quốc có tem mác màu đỏ. Vì vậy nó còn được gọi là Nhôm Xingfa tem đỏ để phân biệt cho hàng giả, hàng nhái.
>>> Xem ngay các mẫu cửa nhôm Xingfa chính hãng
Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Các loại thanh nhôm Xingfa đang được sử dụng tại Việt Nam

Thanh nhôm Xingfa được đánh giá khá cao ở nhiều nước trên thế giới. Chính vì vậy sản phẩm nhôm Xingfanhanh được phân phối khắp các châu lục.
Sản phẩm nhôm Xingfa khi ra thị trường đã nhanh chóng lấy được lòng tin của người tiêu dùng. Nắm bắt được yếu tố đó mà nhiều nhà máy doanh nghiệp đã nghiên cứu và sản xuất ra dòng nhôm Xingfa có hình dáng, thẩm mỹ bên ngoài giống nhôm Xingfa tem đỏ.Cửa nhôm Xingfa tem đỏ chính hãng

Cửa nhôm Xingfa tem đỏ chính hãng

>>>Xem ngay bảng báo giá cửa nhôm kính Xingfa hàng nhập khẩu chính hãng tem đỏ

 
Những thanh nhôm Xingfa được sử dụng tại Việt Nam

Thanh nhôm Xingfa tem đỏ: là hàng nhập khẩu chính hãng của nhà máy ở Quảng Đông, Trung Quốc.
Thanh nhôm Xingfa tem xanh: hàng nhập khẩu do nhà máy ởQuảng Tây, Trung Quốc sản xuất. Chất lượng không bằng nhôm tem đỏ nhưng vẫn phù hợp với điều kiện thời tiết ở Việt Nam.
Nhôm Xingfa trong nước: Hiểu rõ điều kiện thời tiết ở Việt Nam và nhu cầu tiêu dùng nơi đây. Các nhà máy tại Việt Nam đã cho ra đời dòng sản phẩm nhôm Xingfa có xuất xứ Việt Nam. Việc làm này nhằm đáp ứng mong muốn sở hữu sản phẩm đẹp sang trọng nhôm Xingfa của người Việt nhưng phải đảm bảo với sức chịu của môi trường Việt.
>>>> Xem thêm  nhà hướng tây nam đặt bếp hướng nào
Cửa sổ mở quay nhôm Xingfa

Cửa sổ mở quay nhôm Xingfa

 

>>> Tham khảo thêm bảng báo giá cửa kính cường lực với giá vô cùng hấp dẫn
>>> Xem ngay phần mềm bóc tách cửa nhôm Xingfa 

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam