BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Thiết kế cửa chính đối diện với cổng nhà hàng xóm có tốt không?

Thiết kế cửa chính đối diện với cổng nhà hàng xóm có tốt không?

   Từ xưa đến nay trong quan niệm của người Việt Nam vấn đề phong thủy nhà ở luông được coi trọng bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến tài lộc của chủ nhà nên khi thiết kế cần được tính toán một cách cụ thể. Việc thiết kế cửa chính đối diện với cổng nhà hàng xóm là một trong những điều nên tránh, do vậy nội dung bài viết dưới đây sẽ đề cập đến tác hại của việc để cổng hai nhà đối nhau để mọi người biết và tránh

Cửa chính đối diện với cổng nhà hàng xóm có được không?

          Để ngôi nhà được hài hòa cũng như mang đến được nhiều vượng khí thì việc chọn hướng cho không gian căn phòng là vô cùng quan trọng, gia chủ nên chọn hướng sao cho phù hợp, cũng như đúng với vận mệnh để có thể mang lại không gian sống thoải mái, an toàn và tiện dụng đối với tất cả các thành viên trong gia đình.
          Nếu cửa chính đối diện với cổng nhà hàng xóm ngôi nhà của bạn sẽ mất đi tính thẩm mỹ bởi khi đối diện như vậy chỉ cần đứng ở cổng nhà hàng xóm có thể nhìn thấy gia đình bạn đang sinh hoạt như thế nào, rất bất tiện không thoải mái cho cả hai bên gia đình.
>>>> Xem thêm giá kính cường lực để làm cửa kính.

Việc thiết kế cửa chính đối diện với cổng nhà hàng xóm ngoài mất tính thẩm mỹ chúng còn làm mất phong thủy, theo phong thủy như vậy sẽ có người khác chen vào cuộc sống vợ chồng, gia đình sẽ không hạnh phúc khiến tình cảm đổ vỡ. Đồng thời  công việc của gia chủ cũng gặp bất lợi, kém may mắn hơn, vậy nên để hài hòa và hợp lý cho cả hai nhà thì việc thiết cửa chính đối diện cửa nhà bên cạnh là hoàn toàn không nên.
>>>>> Có nên thiết kế cửa phòng ngủ đối diện bếp không

Cách hóa giải cửa hai nhà đối diện nhau

Thiết kế cửa chính đối diện với cổng nhà hàng xóm là hướng mất tài lộc, không may mắn đối với nhiều gia chủ vì vậy để tránh những điều này bạn nên có các cách hóa giải phù hợp để mang đến vượng khí cũng như không gian hài hòa giữa hai nhà.
          Biện pháp tối ưu nhất để có được không gian sống thoải mái cho hai bên gia chủ nên trồng cây xanh trước cửa. Đây là biện pháp khá đơn giản giúp không gian sống được cải thiện, trong lành hơn đồng thời giúp ngôi nhà nhận được nhiều vượng khí hơn. Nhất là nên trồng các cây xanh to trước nhà như vậy sẽ tốt cho sức khỏe, che chắn đi không gian sống riêng tư của mỗi nhà.
>>>>> Cùng chiêm ngưỡng mẫu cửa nhôm kính Xingfa hàng nhập khẩu chính hãng chất lượng cao.

          Chủ nhà cũng có thể lựa chọn đi hướng khác nếu ngôi nhà của bạn có diện tích rộng rãi, cũng có thể thiết kế thêm cửa phụ làm lối đi lại tránh người khác nhìn trực tiếp vào nhà mình. Tuy nhiên khi thiết kế thêm như vậy thì kiến trúc ngôi nhà cũng sẽ bị ảnh hưởng, mất đi tính thẩm mỹ vốn có, luồng khí lưu thông trong nhà cũng đôi khi bị ảnh hưởng.
          Bên cạnh đó các chủ nhà cũng có thể lựa chọn những chiếc rèm cửa để giúp căn phòng được đẹp hơn, tăng tính thẩm mỹ cho cả ngôi nhà đây là cách đơn giản và tiết kiệm nhưng hiệu quả mang lại là không hề nhỏ.
Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho ngôi nhà mình cách tránh để cửa chính đối diện với cổng nhà hàng xóm trên đây để giúp gia chủ thu nạp được vượng khí dễ dàng hơn, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ của không gian sống giúp không gian sống tươi mới và sang trọng hơn.
 

 

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam