BNC
Hotline:
0931.026.555
Hỗ trợ trực tuyến
Chi nhánh miền Bắc 0965.264.222
Số Hỗ trợ trực tuyến 0931.026.555
Chi nhánh miền Nam 0984441470
Trang chủ    Công trình   Mái kính vòm - cửa nhôm kính ở Khách Sạn Sơn Nữ Bắc Kạn

Mái kính vòm - cửa nhôm kính ở Khách Sạn Sơn Nữ Bắc Kạn

Chúng tôi nhận được cuộc gọi của chị Nga là cần thi công hạng mục mái kính và cửa nhôm kính cho khách sạn Sơn Nữ thuộc tỉnh Bắc Kạn. Sản phẩm mái kính và cửa nhôm kính cao cấp đang được người tiêu dùng khá ưa chuộng, lựa chọn cho những hạng mục công trình xây dựng

Để báo giá hạng mục mái kính và cửa nhôm kính cho công trình khách sạn Sơn Nữ chúng tôi cần phải khảo sát thực tế công trình để có giá thành hợp lý đồng thời đưa ra những biện pháp thi công lắp đặt.

Điểm nổi bật của cửa nhôm kính cao cấp có độ bền khá cao, không cong vênh, khả năng chịu lực tốt...có khả năng khắc phục được những nhược điểm, hạn chế của dòng cửa gỗ, cửa nhôm đem tới.
Một số dòng cửa nhôm kính Havaco Việt Nam sản xuất trực tiếp như cửa nhôm kính Xingfa, cửa nhôm Eurovn, cửa nhôm PMA, cửa nhôm PMI, cửa nhôm Việt Pháp
Ưu điểm của nhôm Adoor cao cấp trước tiên là độ bền cao, chịu lực tốt, không cong vênh, co ngót, nứt nẻ… khắc phục được những nhược điểm của dòng cửa gỗ, cửa sắt trước đây mang đến cho công trình vẻ đẹp sang trọng, hiện đại.

 Sau đây là một số hình ảnh trước khi thi công và sau khi hoàn thiện công trình

 Havaco Việt Nam cầm bản vẽ đi khảo sát chi tiết từng hạng mục để kiểm tra tính chính xác giữa bản vẽ và thực tế các kích thước thợ lề làm có được đảm bảo hay chưa.
Khách sạn Sơn Nữ tại tỉnh Bắc Kạn nằm ở vùng rừng núi khá hiểm trở nhưng không vì thế mà Havaco ngần ngại. Havaco không ngại khó, ngại khổ luôn làm tìm tòi sáng tạođưa ra những giải pháp hữu hiệu  để đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến cho người tiêu dùng.
 Hạng mục công trình cần lắp cửa nhôm kính Xingfa

 Hoặc
 
Sản phẩm cửa và mái kính sau khi hoàn thiện

Trong ngày khai trương khách sạn, sản phẩm cửa nhôm kính Xingfa được khá nhiều khách hàng khen ngợi giúp chúng tôi khá tự hào.
>>>Hãy tham khảo ngay bảng báo giá cửa nhôm kính Xingfa hàng nhập khẩu chính hãng

 Sau khi hoàn thiện sản phẩm mái kính chúng tôi cho người kiểm nghiệm thực tế. Kiểm tra mái kính đã đảm bảo độ kín khít hay chưa bằng cách đổ nước trực tiếp lên mái kính để biết được đường keo đi đã được đảm bảo tốt hay không.

Đo đạc kiểm chứng thực tế và bản vẽ để đánh dấu từng hạng mục để đưa ra kích thước sản xuất được chính xác nhất.

Sản phẩm mái kính cường lực Havaco Việt Nam hoàn thiện bàn giao cho chị Nga, chị khá hài lòng về sản phẩm đúng như mong muốn 

Bên cạnh sản phẩm cửa nhôm, mái kính thì Havao Việt Nam còn cung cấp các sản phẩm liên quan đến kính xây dựng, cửa nhựa lõi thép upvc.

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
0965.264.222
0965.264.222
CN Miền Bắc
CN Miền Nam