BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Kính cường lực có bị xước không

Kính cường lực có bị xước không

Rất nhiều khách hàng thắc mắc đặt ra câu hỏi cho chúng tôi rằng: Kính cường lực có bị xước không? Nếu xước thì có cách làm mờ vết xước kính cường lực không? Hay là xử lý kính cường lực bị xước như thế nào? Chúng ta cùng đi giải đáp những thắc mắc trên

Kính cường lực có bị xước không

Dù là sản phẩm nào đi chăng nữa việc trầy xước là nó tránh khỏi trong quá trình vận chuyển. Ngay cả những sản phẩm từ inox, sắt, đá có đọ cứng chắc là vậy thì việc trầy xước vẫn diễn ra. Sản phẩm có được bảo quản kỹ lưỡng đến đâu thì trong thời gian sử dụng vẫn có sự va chạm việc trầy xước là khó tránh khỏi. Vậy sản phẩm kính cường lực bị trầy xước trong khi sử dụng hay không?

Nhiều khách hàng hỏi chúng tôi rằng dùng kính cường lực để chống xước dán trên điện thoại, mặt bàn để chống xước mà tại sao vẫn bị xước. Bị xước như vậy có phải là hàng kém chất lượng hàng giả không?
Kính cường lực ở đây chỉ là hạn chế chống xước cho những vật dụng bên trong kính nhằm bảo vệ nguyên giá trị ban đầu của sản phẩm.

Bạn lựa chọn kính cường lực của hãng nào đi chăng nữa khi có sự tác động từ bên ngoài với vật nặng sắc, cứng lên trên bề mặt kính là kính hoàn toàn bị trầy xước đó là điều không thể tránh khỏi khi sử dụng kính cường lực.

Khi kính bị trầy xước thì trông rất kém thẩm mỹ nó làm cho sản phẩm bạn đang dùng mất đi giá trị của nó. Liệu rằng có cách xử lý kính bị trầy không?

Phương pháp xử lý kính cường lực bị xước

Bạn muốn kính cường lực đẹp như ban đầu thì chỉ có 1 cách duy nhất giúp được bạn.

Hãy gọi ngay nhà nhà cung cấp sản phẩm cho bạn để cho nhân viên kỹ thuật xử lý xóa vết xước trên bề mặt kính. Bạn không nên tự ý xử lý vì phải có đồ dùng chuyên dụng mới đánh bóng kính bị xước được.

Khi này bạn sẽ có sản phẩm đẹp vết xước hoàn toàn mất đi vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.Sử lý kính bị xước

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam